Pann: Những CF hiện tại của idolEXO - Goobne Chicken, Spao, Pepero, Lotte World, Nature Republic, Lotte Duty Free, Hat's On, Ivy Club, v.v...Bigbang - Xe hơi Hyundai (Trung Quốc), Shinsegae Duty Free, Kappa (Trung Quốc), Nongfu Spring water (Trung Quốc), v.v...

SHINee - The Saem, Shilla Duty Free, Ppusyeo Ppusyeo, Coach (châu Á), Namyang's Khawah, Moschino, Jill Stuart, v.v...Twice - Lotte Duty Free, Strike Zone, Gamaro Chicken, Skoolooks, Legend of Heroes, v.v...IOI - KB Kookmin Bank, Stone Age, Auction, cá hồi Alaska của CJ Market, Hite Jinro, mỳ cốc Wang, v.v...Girl's Day - Zigbang, Q1, Albamon, Mise-en-Scène, Bullsone, Nongshim ramen, v.v...


-
1. [+120, -8] EXO  còn cả  Hat's On, Ivy, Lotte World nữa ㅋㅋ Có vẻ mấy nhóm nổi tiếng đều quảng bá cho shop miễn thuế nhỉ.

2. [+68, -7] SHINee thầu cả Jill Stuart nữa mà

3. [+67, -6] EXO còn Lotte World và Hat's On nữa

4. [+50, -2]  Tất cả các CF đều đáng giá, nhưng những nhóm idol hàng đầu thì đều phải có CF shop miễn thuế. Vì mấy CF này yêu cầu phải thu hút khách hàng, đẳng cấp, và độ nổi tiếng ở nước ngoài.

5. [+42, -4] Mong những người đánh giá thấp SHINee đọc được bài này. Họ lúc nào cũng nói "SHINee không phải nhóm hàng đầu", nhưng thực tế là đây này.

6. [+40, -2] SHINee với Bigbang đỉnh thật, debut bao nhiêu năm rồi vẫn làm ăn ngon nghẻ

7. [+33, -23] CF của iKON: Shinsegae Duty Free, Pepsi, Smart,  LG

8. [+29, -3] CF shop miễn thuế của iKON chỉ là gói đính kèm với GD thôi. Họ còn chẳng có mặt trong CF chính.

9. [+15, -0] Nếu tính cả CF cá nhân thì miss A cũng phải có mặt chứ. Đi siêu thị chẳng khác nào đi tour Suzy cả. Cô ấy có cực nhiều CF.  

10. [+14, -0] EXO còn có một game tên là EXO Run cơ. Để quảng bá cho công ty game.


=
Credit: kpopkfans

0 comments:

Post a Comment