Skip to main content

Pann: Một fandom siêu huyền thoại

Lightstick của EXO-L tại Dream Concert ngày hôm qua

Bình chọn tại concert
-1. [+513, -27] EXO-L bật lightstick cổ vũ cho tất cả các nghệ sĩ. Nhưng khi EXO lên diễn thì fan của nhóm khác lại tắt lightstick của họ đi, đáng tiếc thật. Mong nhóm thật thành công.

2. [+395, -15] Mình cũng đi này. Lúc các anh EXO lên diễn vì các bạn fandom khác đều tắt lightstick cả. Chắc vì EXO diễn cuối nên đèn của các bạn ấy bị hết pin thôi.

3. [+380, -33] Đứa nào nói EXO đang đi xuống và không có fan thì đúng là vô sỉ thật. Nhìn vào sự thật đi, ai có thể đánh bại EXO đây? Họ có 5 scandal (3 rời nhóm, 2 tin hẹn hò) mà còn càng ngày càng thành công và liên tục phá vỡ kỷ lục. Các nhóm khác thì làm sao có thể làm được chuyện đó? Hôm qua EXO-L fanchant cứ phải gọi là cực đỉnh.

4. [+113, -3] Các thành viên EXO trông cũng đẹp cực nhé5. [+110, -2] Hôm qua chính là Dream Concert của EXO còn gì? Đỉnh thật, họ chính là huyền thoại.

6. [+105, -1] Các fan khác đều tắt lightstick của họ, nhưng đằng nào L chúng mình cũng đông đảo hung hãn rồi   ㅋㅋ  Hôm qua tuyệt lắm, fanchant cũng siêu to.7. [+100, -0] EXO-L bật lightstick của họ và hát theo các ca sĩ khác. Nhưng đến lượt EXO thì chỉ còn mỗi ánh sáng từ lightstick của EXO-L thôi.  

8. [+99, -1] Đây, còn bật lightstick cổ vũ cho Red Velvet nữa nhé. EXO-L thì phải như thế chứ.


-
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57