Monday, June 6, 2016

Pann: Một fandom siêu huyền thoại

Lightstick của EXO-L tại Dream Concert ngày hôm qua

Bình chọn tại concert
-1. [+513, -27] EXO-L bật lightstick cổ vũ cho tất cả các nghệ sĩ. Nhưng khi EXO lên diễn thì fan của nhóm khác lại tắt lightstick của họ đi, đáng tiếc thật. Mong nhóm thật thành công.

2. [+395, -15] Mình cũng đi này. Lúc các anh EXO lên diễn vì các bạn fandom khác đều tắt lightstick cả. Chắc vì EXO diễn cuối nên đèn của các bạn ấy bị hết pin thôi.

3. [+380, -33] Đứa nào nói EXO đang đi xuống và không có fan thì đúng là vô sỉ thật. Nhìn vào sự thật đi, ai có thể đánh bại EXO đây? Họ có 5 scandal (3 rời nhóm, 2 tin hẹn hò) mà còn càng ngày càng thành công và liên tục phá vỡ kỷ lục. Các nhóm khác thì làm sao có thể làm được chuyện đó? Hôm qua EXO-L fanchant cứ phải gọi là cực đỉnh.

4. [+113, -3] Các thành viên EXO trông cũng đẹp cực nhé5. [+110, -2] Hôm qua chính là Dream Concert của EXO còn gì? Đỉnh thật, họ chính là huyền thoại.

6. [+105, -1] Các fan khác đều tắt lightstick của họ, nhưng đằng nào L chúng mình cũng đông đảo hung hãn rồi   ㅋㅋ  Hôm qua tuyệt lắm, fanchant cũng siêu to.7. [+100, -0] EXO-L bật lightstick của họ và hát theo các ca sĩ khác. Nhưng đến lượt EXO thì chỉ còn mỗi ánh sáng từ lightstick của EXO-L thôi.  

8. [+99, -1] Đây, còn bật lightstick cổ vũ cho Red Velvet nữa nhé. EXO-L thì phải như thế chứ.


-
Credit: kpopkfans 

No comments:

Post a Comment