Skip to main content

Pann: Mọi người ơi, hãy viết những lời muốn nói với crush của bạn nào

Crush à, dù cậu có bạn gái rồi nhưng tớ vẫn không thể từ bỏ cậu. Thật xin lỗi vì đã thích cậu nhé. Tớ không muốn hẹn hò với cậu đâu, nên cứ nói chuyện bình thường với tớ, thậm chí đùa giỡn cũng được. Nhưng tớ thích cậu, điều này là thật... Thích cậu lắm crush ơi. Vì cậu tớ đã giảm cân để xinh đẹp hơn. Tớ đã rất nỗ lực giảm béo để cậu có thể thấy một hình ảnh đẹp hơn của mình khi tớ tỏ tình. Mặc dù tớ biết chuyện đó sẽ chẳng bao giờ xảy ra trước khi tốt nghiệp đâu. Nhưng tớ thích cậu, ngủ ngon nhé. Tạm biệt.  


Phản hồi bài viết: [+170][-18]
 
====

1.[+141,-3] Oppa, em yêu anh

2.[+64,-6] Sao cậu dám làm tim người khác rung rinh hả? Tớ đã thích cậu được 3 tuần rồi, thích lắm lắm ý. Ngày nào tớ cũng chỉ nghĩ tới mình cậu thôi, vì cậu mà tớ còn thích đi học nữa đấy. Lí do tớ thích cậu à, vì tớ nghĩ cậu sẽ đối xử tốt với tớ. Khi ánh mắt chúng ta chạm nhau, cậu sẽ cười và bắt chuyện với tớ. Nhưng hóa ra tất cả chỉ là giả dối. Cậu thích nó và luôn xấu hổ trước mặt nó. Tớ biết cậu chẳng thích tớ đâu, nhưng tớ không thể quên cậu. Cứ khi nào tớ nghĩ mình đã quên thì gặp lại cậu tớ lại nhận ra mình vẫn thích cậu lắm. Đừng chơi đùa với trái tim người khác như vậy.
 
3.[+52,-14] Thớt ơi, chắc chắn cậu sẽ trở nên xinh đẹp mà

4.[+44,-2] ???? Thầm thích một người đã có bạn gái thì cũng chẳng sao, nhưng còn định giảm cân với tỏ tình thì hơi quá đấy. Cậu có nghĩ cho bạn gái của crush không?

5.[+34,-4] ...? Ớ, nhưng nó có gấu rồi mà  ㄱㄱㄱㄱㅋ quên nó đi;;

6.[+30,0] Ước gì mình là người cậu thích

7.[+28,-1] Hãy xuất hiện đi... cậu ở đâu? Crush của tui đang ở xó xỉnh nào?
 
8.[+23,-3] Đệt mày hot vl crush ơi là crush


=
Credit: pann-choa 

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57