Skip to main content

Pann: Gu9udan lợi dụng EXO, BTS, Twice để media play


Các bài báo:

'V App' Gu9udan  chưa debut đã vượt qua EXO và giành #1 lượng bán album

'Gu9udan' vượt BTS, Twice, EXO? #1 trên bảng xếp hạng Hanteo

'Gu9udan' ra mắt The Little Mermiad... #1 lượng bán album và qua mặt EXO 

"Sức mạnh của Kim Sejung?" Gu9udan vượt EXO và giành #1 lượng bán album

-


1. [+192, -0] Thế vùa mới debut đã bán được hơn 1 triệu album hả?

2. [+157, -2] Clgt, vượt EXO? Đây còn chưa nghe tới cái nhóm Gu9udan này nhé.

3. [+144, -0] Media play như :poop:  ㅋㅋㅋㅋ EXO ra album 2~3 tuần trước rồi. Media play như này vì EXO thấp hơn chúng nó ở BXH trực tiếp ấy hả   ㅋㅋㅋ  Giỏi, quá giỏi~ Các mẹ lên Naver mà tìm xem, mấy bài này vẫn còn trên đó đấy.

4. [+56, -0] Đến mấy nhóm nam làm ăn ngon lành còn không dám lôi EXO ra media play nữa là...

5. [+42, -0-] Tò mò thật, chả hiểu nghĩ gì mà làm thế? Mình đây là EXO-L nè. Cái kiểu báo lá cải thế này mà cũng gọi là một cách PR à? Chọc điên 3.7 triệu người mà là cách media play á? Những nhóm media play bằng EXO khiến mình phát cáu lên được, nhạc của bọn họ có hay tới đâu thì mình cũng nhất quyết không nghe. Chắc chắn không phải chỉ mình mình thấy thế đâu. Chẳng hiểu lôi đâu ra tự tin mà làm trò đó luôn?

6. [+40, -2] Còn lôi cả BTS, Twice, EXO vào cơ à   ㅋㅋㅋ

7. [+39, -2] Em là fan EXO được ba năm rồi và em thấy nhóm éo nào cũng mời EXO làm cameo. Và chẳng có nhóm mẹ nào nổi được luôn   ㅋㅋㅋㅋ Media play cho cố rồi toàn flop dập mặt.

8. [+37, -74] Fan BTS lấy quyền gì mà đòi chỉ trích các em này? Mấy đứa chúng mày nên đóng cửa vào mà bảo BTS bớt media play đi. 


=
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57