Skip to main content

Pann: GFriend có bộ ảnh mới

1, [+95, -13] Cứ lần nào nhóm này chụp ảnh là phô phang hết ngoại hình thật sự ra

2, [+82, -11] Wow, mấy em này đừng nên chụp ảnh thì hơn ㅋㅋ Sao bộ ảnh nào trông cũng thế này thế nhỉ? Thương ghê... Nhóm chả có visual luôn.

3, [+70, -15] Thần tượng thì phải đấu nhau bằng bài hát hơn là ngoại hình, cơ mà mấy em này không hát được và ngoại hình cũng không ra hồn. Chả hiểu sao công ty lại tuyển về. Chẳng qua là mấy bài hát có giai điệu dễ òm nên mới tạo cảm giác hát cũng hay đấy. Cần phải chú ý vào giọng hát nhé.

4, [+23, -2] Thấy mỗi cái mũi em SinB

5, [+22, -4] Xấu vãi

6, [+20, -0] Có chắc đây là idol không thế?

7, [+19, -10] Nói thật là thấy cũng tội nghiệp mấy đứa khi bị ghét vì ngoại hình xấu xí đó. Đối với idol thì không đẹp chứ cũng đâu tới nỗi bình thường. Miễn hát hay là được.

8, [+18, -5] XấuFriend

9, [+15, -1] Trong cái ảnh nhóm SinB nhìn như đàn ông. Có phải tại lỗ thở không?

10, [+13, -0] Một phòng ảnh nhỏ cũng có thể làm ăn tử tế hơn thế này. Bộ theo concept Pippi Tất dài hay sao thế? Nhìn quê mùa và gượng gạo ghê gớm. Vì tôi không trả tiền cho bộ ảnh này nên tôi không quan tâm đâu. Nhưng nếu mà phải mất tiền thì mấy đứa đòi hoàn tiền đi nhé.

11, [+13, -2] Ew

12, [+12, -0] Sao lại chon cho Yuju con ảnh đó?-

Credit: http://bit.ly/28WWFyT
Mở ask tại địa chỉ: http://ask.fm/NetizenbuzzVtrans. Mọi thắc mắc, chất vấn, tâm tình... xin mời gửi về đây.

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57