Skip to main content

Pann: Clip MR removed của DIA1. [+81, -0] Chaeyeon là main vocal, nghe thế là đủ hiểu. À, Somehow là clip MR Removed tệ nhất tôi từng xem. Còn tệ hơn cả bài của Hara nữa.

2. [+78, -1] Uầy... Heehyun à, em giỏi lắm.... Con bé là người duy nhất tôi nghe rõ đang hát gì. Giọng hát của nó tốt nhất nhóm.

3. [+63, -2] Chắc thớt chưa xem MR Removed của Somehow đúng không? Đoạn điệp khúc mấy em này chỉ thở hổn hển thôi mà còn chệch với phô nữa. À mà người ta bảo clip này còn chả phải là hát live đâu.

4. [+28, -1] Ít nhất còn hay hơn Somehow... Lúc đó tôi sốc vãi.

5. [+27, -0] Đồng ý với mấy thớt lầu trên. Clip MR Removed của Somehow còn tệ hơn cả Hara nữa. Heehyun là người hát tốt nhất   ㅋㅋㅋㅋ  Nhạc hay, nhóm thì xinh, nhưng giờ thì đã hiểu vì sao DIA không nổi tiếng rồi.

6. [+21, -3] Gà MBK hát dở có tiếng rồi ㅋㅋㅋㅋ Nhìn T-ara xem

7. [+19, -0] Sao mọi  người cứ bênh nhóm này và nói vì vũ đạo khó nên thế? Những ca sĩ nhạc dance thì phải vừa hát vừa nhảy tốt chứ. Họ gọi mình là ca sĩ nhạc dance và idol nhưng lại không thể hát live à? Nói linh tinh gì không biết.

8. [+18, -0] Wow, Chaeyeon thật sự là... um... nếu em ấy không xinh thì ăn cả tấn gạch là cái chắc.  


=
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57