Skip to main content

Featured Post

Pann: Nhóm nữ cho thấy họ luyện tập vũ đạo chăm chỉ thế nào

Không phải cùng một gif đâu, đây là lời 1 và lời 2 Cùng một vũ đạo 
Và đây đúng là bài PR đây ạ
Phản hồi bài viết:  [+344][-42]
===
1.[+63,-17] "Và đây đúng là bài PR đây ạ"  ㅋㅋㅋ  Thớt ngầu vãi
2.[+58,-4] Mỗi lần xem clip tập vũ đạo của nhóm là lại thấy bình yên... Đến tiếng bước chân cũng cùng một nhịp, các gái trông vừa cao vừa thanh mảnh mộng mơ, sướng cả con mắt  ㅋㅋㅋ

3.[+35,-5] Ngầu vãi  
4.[+26,-1] Mọi người cứ bảo chỉ cần luyện tập là sẽ được như thế, nhưng để đẹp vậy thì họ phải chỉnh sửa từng chút từng chút một và phải mất bao đêm trắng đấy   ㅡㅡ Sao có thể chứ;
5.[+17,0] Uầy, dừng clip ở bất kỳ đoạn nào cũng thấy đồng đều. Là người máy phải không vậy 
6.[+16,-1] Sao em lại cảm động thế này nhỉ   ㅠㅠㅠ

= Credit: pann-choa

Pann: Chúng tôi yêu cầu 'Get Ready Show Time' (fansite chính của iKON)

Tóm tắt sự việc trong 3 dòng:
1) Fansite chính của iKON 'Get Ready Show Time' tạo một group chat gồm 23 người bao gồm staff của fansite và thành viên chính thức.
2) Group chat này ban đầu được tạo ra với mục đích khác, nhưng sau đó bọn họ lại hoạt động dưới danh nghĩa cả nhóm và thay đổi quan điểm của cộng đồng nhằm hủy hoại hình ảnh của WINNER và fan WINNER. Ví dụ như tạo 80 tài khoản vờ làm fan WINNER và nonfan trên Pann.
3) 'Get Ready Show Time' thừa nhận những việc mình đã làm, nhưng không đưa ra phản hồi rõ ràng nào.

Một vài thông tin trích từ group chat:
1) Bọn họ cố gắng gia nhập fansite chính của WINNER
- Mình đã rất cố để vào Inner Circle
- Nhưng mình nhận ra rằng làm thế cũng chẳng được gì
- Tụi nó có đòi kiểm tra album không?
- Ah, để mình mượn bạn

2) Coi thường WINNER và fan WINNER
- Thật là bọn fan WINNER stream dữ lắm hả?
- Đang cố hết sức đó, điên
- Toàn nhố nhăng về mấy cái điều khoản trọn gói
- Bọn nó nghĩ bọn nó ngang tầm Big Bang chắc?
- 'V gặp V, là Winner', phát tởm (Lời Seunghoon từng nói trên V app)
- Muốn mua cmn buôn súng phun lửa rồi đây
- Nếu kế hoạch này thành công, chúng mình có thể đặt dấu chấm hết cho mấy thằng đần đó

3) Thay đổi ý kiến của cộng đồng
(Chia sẻ những link bài trên Pann để viết comment giả danh, dùng rất nhiều tài khoản)
- Mình sẽ viết kiểu 'Mình là fan WINNER nhưng mình cực kỳ thất vọng về những fan WINNER khác'
- Cứ giả làm fan trẩu, fan trung lập, non-fan, fan nhà khác, ai cũng được
- Đm, nếu cuối cùng 'Get Ready Show Time' phải xin lỗi thì sao?
- Không đời nào
- Không xin lỗi đâu

Động cơ tạo group chat:
1) Tháng Chín năm ngoái, tài khoản Twitter của một fandom quốc tế của WINNER 'Voting Circle' bị hack. Vụ này khiến cho fandom WINNER và iKON xích mích.
2) Theo lời 'Get Ready Show Time', fandom của iKON đã lập một group chat bao gồm staff và thành viên chính thức để làm rõ vụ việc và đưa ra phản hồi.
3) Tuy nhiên, họ đã đi chệch mục đích này, mà coi thường WINNER và chơi xấu trong các bài đăng.

Ngày 03/06, 'Get Ready Show Time' thừa nhận group chat này có tồn tại. Họ đã tìm ra 4 trong tổng số 23 người trong group chat này và đăng lời xin lỗi của những người này lên fansite, Twitter, DC Gallery của WINNER, và Pann. Fandom của WINNER yêu cầu một phản hồi khác, vì lời xin lỗi được đưa ra không trùng với những thông tin bị lộ ra trước đó, và lời xin lỗi cũng không đả động tới câu trả lời về group chat này.

Tóm tắt sau cùng:
1) Ngày 09/04, ai đó trong group chat này đã thú nhận và đăng ảnh chụp màn hình những đoạn hội thoại lên DC Galerry của WINNER
2) Ngày 31/05, 'Get Ready Show Time' tuyên bố rằng họ 'không thể liên lạc được với những thành viên trong group chat', 'các staff không hề biết về group chat này', và 'chẳng có lý do nào để họ phải chịu trách nhiệm cả'.
3) Ngày 01/06, DC Gallery của WINNER thu thập bằng chứng và bắt đầu hành động.
4) Ngày 03/06, có tin rằng đã liên lạc được với 3 người trong group chat này, và 3 người này đã gửi lời xin lỗi được viết tay.

-

1. [+275, -2] Vụ này rõ ai là nạn nhân ai là người có lỗi rồi còn gì. Hi vọng mọi người không mất quan điểm và hùa theo.

2. [+272, -6] Không thể hiểu nổi WINNER đã làm gì đáng để bị đối xử như này nữa. Bias của các cậu quan trọng như nào với các cậu, thì WINNER cũng quan trọng như thế với chúng tôi. Làm ơn cứ ủng hộ bias nhà các cậu thôi.

3. [+257, -4] Fansite chính của iKON 'GRST' đã lập một group chat gồm 23 người, có cả staff. Trái với mục đích ban đầu, học chửi bới và nhạo báng WINNER cùng các fan, cũng như cố gắng xoay chiều dư luận. Ảnh chụp màn hình những cuộc hội thoại này được đăng trên DC Gallery của WINNER. Thế nhưng 'GRST' đưa ra phản hồi rất hời hợt, nên fan WINNER quyết định viết bài đăng này. Chúng tôi yêu cầu 'GRST' đưa ra đoạn chat đầy đủ với sự hợp tác của 4 người đã được xác định danh tính, lời xin lỗi viết tay của 19 người còn lại, xóa toàn bộ 80 tài khoản đã được sử dụng để viết bình luận trá hình, và chứng minh rằng group chat này đã được xóa. Yêu cầu này được đưa ra cho trang fansite này và group chat của họ, nhưng vì vụ việc xảy ra trong phạm vi fandom, nên những fan iKON khác cũng phải hợp tác để đưa ra phản hồi sớm nhất có thể.

4. [+141, -1] Chúng tôi yêu cầu 'Get Ready Show Time' chịu trách nhiệm và đưa ra giải pháp

5. [+138, -1] Daebak. 23 người thao túng dư luận với 80 tài khoản? Có thể tính là phạm pháp, đúng không? Hủy hoại danh tiếng của WINNER và fan bằng những thứ không đúng sự thật. Chấp nhận kết thúc mọi chuyện nếu bên kia xin lỗi là đã vị tha lắm rồi.

6. [+124, -1] Rùng cả mình khi biết bọn họ thậm chí cũng viết bình luận trá hình trong những bài đăng tích cực... Giờ đến nâng bi bias nhà mình cũng không được tự do nữa ha.

7. [+118, -2] Nói thật nhé, Incle đã cố giấu vụ này. Chứ cái group chat này lộ lâu rồi.

8. [+115, -2] Wow daebak ㅋㅋㅋㅋ Fan WINNER khổ quá ㅠㅠ

9. [+108, -1] Ô, thật à? Cứ lúc nào có một bài dìm WINNER là fan WINNER lại đăng ảnh group chat này, và mình thật không hiểu bọn họ làm cái trò nhảm nhí gì đây nữa. Sốc quá, hi vọng họ nhận được lời xin lỗi. Mình mà là nạn nhân vụ này thì mình đã ngất luôn vì sốc quá rồi.

10. [+104, -3] Hình tượng của WINNER trên Pann là 'cái nhóm được quảng cáo nhiều nhất'. Tin đồng đã làm họ khốn đốn lắm rồi. Chúng tôi đã giấu vụ này đi và chờ đợi. Chúng tôi muốn nhận được phản hồi rõ ràng.
[+225, -141] WINNER và *tên nhóm khác được làm nhòe* là được quảng cáo dữ nhất trên Pann
_

Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57