Skip to main content

Pann: Ca sĩ này nói nhóm mình không hề dàn dựng kết quả...Tại mini live của AOA ngày hôm qua, bình luận cuối cùng của ChoA, "Không hề dàn dựng. Tôi mong ít nhất những fan có mặt ngày hôm nay ở đây sẽ tin tưởng chúng tôi."


1. [+98, -13] Còn lâu, dàn dựng rõ ràng. Tên của nghệ sĩ được khắc trên cúp Music Bank. Tức là họ phải kiểm tra mấy ngày rồi mới quyết định ai là người chiến thắng. Hồi họ nhầm lẫn giữa Kara và T-ara, Music Bank đã xin lỗi trên sóng truyền hình trực tiếp. Các nhóm khác đều có kết quả chính xác trừ IOI (điểm của Inkigayo). Không phải 10 nhóm đều dính lỗi mà là họ đã giả mạo điểm số của AOA.

2. [+80, -5] Gian lận rõ ràng. Đừng có đổ lỗi cho các fandom khác. ㅋㅋ

3. [+66, -65]  Thấy thương ghê, AOA đang bị cả làng cả tổng hội đồng này

4. [+57, -61] Chuẩn mà. 10 nhóm khác cũng dính lỗi còn gì, chẳng lẽ cả 10 nhóm đều gian lận? Vớ vẩn  

5. [+44, -0] Không chỉ Music Bank, nhóm này còn làm giả điểm số ở các show khác nữa. Chối gì nữa?  

6. [+33, -1] Thiên hạ đang nguôi dần nên bắt đầu đổi trắng thay đen đấy. Thôi im mồm đi. Thớt cũng có vẻ là staff của FNC thì phải. Rõ là gian lận rồi còn chối gì nữa. Mà người ta chỉ trích FNC chứ có ai ném đá AOA đâu, đừng đăng mấy bài kiểu này nữa.

7. [+32, -1] G i a n l ậ n

8. [+32, -1] Nhà sản xuất của AOA ㅋㅋㅋㅋ9. [+28, -0] Nếu không phải gian lận thì tại sao lại xóa hết những bài báo nói về việc này trước khi FNC lên tiếng chính thức? Tại sao lại xóa vote up vote down? Tại sao lại xóa những kết quả tìm kiếm có từ khóa 'gian lận'?   

10. [+27, -3] Nếu giở trò thật thì nên biết điều mà im đi. Đăng cái bài này lên để làm gì đấy? Trả chiến thắng lại cho Seventeen đi. 


=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung