Skip to main content

Featured Post

Bài báo: "Fangirling Beenzino" Stefanie Michova ♥ tình cảm vẫn thắm thiết

Nguồn: OSEN - Nate

1. [+338, -7] Tui nghĩ nhân cách của Michova rất chi là tốt ấy... xem video của cô ấy trên YouTube là thấy

2. [+148, -6] Sau khi xem YouTube của chị ấy, có vẻ chị ấy rất khác so với ấn tượng ban đầu của em. Kiểu rất tử tế và ngây thơ í.

Pann: Bạn nghĩ idol nào là nhóm đỉnh nhất trong lịch sử của SM?


TVXQ

EXO

Girls' Generation

Super Junior

SHINee

F(x)


(Trừ Red Velvet và NCT vì cả hai vẫn còn là nhóm tân binh)


-


1. [+118, -10]  Sao không có BoA? Cô ấy ra mắt khi còn rất nhỏ và đã trở thành ca sĩ hàng đầu với bài No.1. Nói BoA là người đặt những viên gạch nền tảng cho idol ở Nhật cũng chẳng phải là quá ngoa đâu. No.1, Valenti, Amazing Kiss,  Spark, Moto,  My Name đều là những bài hít.

2. [+93, -48] Mình là EXO-L nhưng mình thấy nhạc của SHINee chính là huyền thoại.

3. [+90, -6] Tôi 20 tuổi, là fan của TVXQ từ hồi nhóm mới ra mắt. Giờ tôi là fan của JYJ thôi nhưng là một fan của TVXQ từ thời đó, tôi cũng phải nói thật BoA>TVXQ. BoA ra mắt khi còn nhỏ và đã thành công ở Hàn. Sau đó cô ấy sang Nhật và bắt đầu lại từ con số không. Sau đó TVXQ mới ra mắt và sang Nhật sau khi giành được danh tiếng ở Hàn.  Ở Nhật, cả BoA lẫn TVXQ đều khởi đầu bằng việc biểu diễn trên đường phố. Các nghệ sĩ Hàn Quốc có thể biểu diễn ở Nhật là nhờ BoA và TVXQ.. Đây là sự thật không thể phủ nhận. Giờ dộ nổi tiếng của TVXQ ở Nhật lớn không tưởng, các nghệ sĩ khác không thể so sánh nổi đâu. Chỉ tính về danh tiếng và thu nhập thì tôi có thể đảm bảo với các bạn điều này đấy. Giờ ở Hàn  TVXQ và JYJ không còn được như xưa, nhưng xin đừng coi thường họ... Giờ tôi không còn ủng hộ hai thành viên của TVXQ vì những vấn đề ẩn sâu trong vụ kiện và những chuyện khác chỉ fan mới biết, nhưng tôi luôn thấy buồn khi đọc phải bình luận coi thường TVXQ và JYJ.  

4. [+52, -0] Bực nhất là dạo này bọn nhãi ranh lại dám khinh thường SNSD và TVXQ chứ   ㅋㅋㅋㅋㅋ

5. [+52, -24]  Chắc chắn phải là SNSD rồi. Họ có 4 MV hơn 100 triệu view, một MV hơn 90 triệu view. Họ đạt #1 trên bảng xếp hạng của năm, Gee là bài hát có lượng bán online cao nhất từ năm 2000 tới giờ. Genie là bài #16 của năm, Oh! #6, nhóm nhỏ cũng được #12 luôn. Họ ra mắt The Boys tháng 11 nhưng năm đấy vẫn đạt #21 bảng xếp hạng tổng kết năm như thường.  Lượng bán online của họ là huyền thoại trong các idol nhà SM. Album thứ hai cũng bán được 410K bản, album thứ 3 là 459K, còn album thứ 3 được 300K.  

6. [+49, -1]  TVXQ hoặc là SNSD. TVXQ có fandom bự hơn EXO, SNSD có lượng digital, bán album, view YouTube. Đây là trận chiến giữa hai nhóm. I

7. [+43, -8] Nói về sự nghiệp trong nước thì SNSD thắng

8. [+40, -1] Ca sĩ solo thì là BoA. Nhóm nam là TVXQ. Nhóm nữ là SNSD. SNSD được công chúng đón nhận, fandom lớn, và tất cả những yếu tố khác.

9. [+39, -8] SNSD còn gì? Họ là idol SM duy nhất có bài hát đạt #1 trên BXH tổng kết năm. Còn có các bài hát khác trong top 10 nữa.

10. [+37, -1] SNSD. Thời đỉnh cao của họ qua rồi nhưng SNSD đã, đang và vẫn sẽ là nhóm nữ duy nhất có thể vượt được độ nổi tiếng của nhóm nam.

11. [+37, -1] Câm hết đi. H.O.T mới đúng.

12. [+34, -2] Thời TVXQ nổi em còn nhỏ nhưng vẫn thấy phải là TVXQ mới đúng  


-
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung