Skip to main content

Pann: Bạn nghĩ idol nào là nhóm đỉnh nhất trong lịch sử của SM?


TVXQ

EXO

Girls' Generation

Super Junior

SHINee

F(x)


(Trừ Red Velvet và NCT vì cả hai vẫn còn là nhóm tân binh)


-


1. [+118, -10]  Sao không có BoA? Cô ấy ra mắt khi còn rất nhỏ và đã trở thành ca sĩ hàng đầu với bài No.1. Nói BoA là người đặt những viên gạch nền tảng cho idol ở Nhật cũng chẳng phải là quá ngoa đâu. No.1, Valenti, Amazing Kiss,  Spark, Moto,  My Name đều là những bài hít.

2. [+93, -48] Mình là EXO-L nhưng mình thấy nhạc của SHINee chính là huyền thoại.

3. [+90, -6] Tôi 20 tuổi, là fan của TVXQ từ hồi nhóm mới ra mắt. Giờ tôi là fan của JYJ thôi nhưng là một fan của TVXQ từ thời đó, tôi cũng phải nói thật BoA>TVXQ. BoA ra mắt khi còn nhỏ và đã thành công ở Hàn. Sau đó cô ấy sang Nhật và bắt đầu lại từ con số không. Sau đó TVXQ mới ra mắt và sang Nhật sau khi giành được danh tiếng ở Hàn.  Ở Nhật, cả BoA lẫn TVXQ đều khởi đầu bằng việc biểu diễn trên đường phố. Các nghệ sĩ Hàn Quốc có thể biểu diễn ở Nhật là nhờ BoA và TVXQ.. Đây là sự thật không thể phủ nhận. Giờ dộ nổi tiếng của TVXQ ở Nhật lớn không tưởng, các nghệ sĩ khác không thể so sánh nổi đâu. Chỉ tính về danh tiếng và thu nhập thì tôi có thể đảm bảo với các bạn điều này đấy. Giờ ở Hàn  TVXQ và JYJ không còn được như xưa, nhưng xin đừng coi thường họ... Giờ tôi không còn ủng hộ hai thành viên của TVXQ vì những vấn đề ẩn sâu trong vụ kiện và những chuyện khác chỉ fan mới biết, nhưng tôi luôn thấy buồn khi đọc phải bình luận coi thường TVXQ và JYJ.  

4. [+52, -0] Bực nhất là dạo này bọn nhãi ranh lại dám khinh thường SNSD và TVXQ chứ   ㅋㅋㅋㅋㅋ

5. [+52, -24]  Chắc chắn phải là SNSD rồi. Họ có 4 MV hơn 100 triệu view, một MV hơn 90 triệu view. Họ đạt #1 trên bảng xếp hạng của năm, Gee là bài hát có lượng bán online cao nhất từ năm 2000 tới giờ. Genie là bài #16 của năm, Oh! #6, nhóm nhỏ cũng được #12 luôn. Họ ra mắt The Boys tháng 11 nhưng năm đấy vẫn đạt #21 bảng xếp hạng tổng kết năm như thường.  Lượng bán online của họ là huyền thoại trong các idol nhà SM. Album thứ hai cũng bán được 410K bản, album thứ 3 là 459K, còn album thứ 3 được 300K.  

6. [+49, -1]  TVXQ hoặc là SNSD. TVXQ có fandom bự hơn EXO, SNSD có lượng digital, bán album, view YouTube. Đây là trận chiến giữa hai nhóm. I

7. [+43, -8] Nói về sự nghiệp trong nước thì SNSD thắng

8. [+40, -1] Ca sĩ solo thì là BoA. Nhóm nam là TVXQ. Nhóm nữ là SNSD. SNSD được công chúng đón nhận, fandom lớn, và tất cả những yếu tố khác.

9. [+39, -8] SNSD còn gì? Họ là idol SM duy nhất có bài hát đạt #1 trên BXH tổng kết năm. Còn có các bài hát khác trong top 10 nữa.

10. [+37, -1] SNSD. Thời đỉnh cao của họ qua rồi nhưng SNSD đã, đang và vẫn sẽ là nhóm nữ duy nhất có thể vượt được độ nổi tiếng của nhóm nam.

11. [+37, -1] Câm hết đi. H.O.T mới đúng.

12. [+34, -2] Thời TVXQ nổi em còn nhỏ nhưng vẫn thấy phải là TVXQ mới đúng  


-
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung