Skip to main content

Featured Post

Pann: Màu tóc gây náo loạn của BTS ở Lotte fancon ngày hôm nay

Phản hồi bài viết: [+339][-13]


1. [115, -5] Thiệt tình càng nhìn càng thấy hợp đến hoàn hảo luôn ấy, sao mà cả 7 người có thể đều hợp với màu tóc vậy chứ ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅜ Nhìn mái tóc đỏ của Jungkook mà mình suýt ngất


2. [98, -4] Hôm nay Hoseok lại mang dáng vẻ hồi mới debut năm 2015 rồi ㅠㅠ Mình chưa từng nghĩ sẽ được thấy anh ấy trong sự kết hợp giữa I Need U và Run đấy

3. [86, -6] Tui thực sự không phải fan đâu nhưng sau hôm nay thì thích họ quá đi ㅠㅠ Tui thấy "đỏ rực" trên các tag xu hướng và ấn vào rồi thì bắt đầu ảnh nào cũng phải lưu cả... 

4. [44, -1] Ai đó đã nói V trông như một anh chàng Pháp kiểu Hàn = ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ mà tui thấy cũng đúng mới kì chứ 


5. [38, -0] Lúc Jungkook làm động tác lượn sóng ở vị trí center bài Mic Drop tim em như đã nổ tung vậy đó

= credit: Pannchoa

Pann: AOA Seolhyun media play bằng cách khai man số lượng CF của Suzy

Seolhyun gần đây đã làm khách mời cho Happy Together. Chương trình công bố 3 nữ hoàng CF là:
1) Hyeri - 28 CF
2) Seolhyun - 22 CF
3) Suzy - 11CF

Tuy nhiên, số lượng CF cá nhân của Hyeri chỉ là 13. Tất cả các CF của Girl's Day kể từ ngày ra mắt mới là 28.

Tương tự với Seolhyun, số lượng CF cá nhân chỉ là 10. Tất cả các CF của AOA là 22.

Tính đến nửa đầu năm 2013, số lượng CF cá nhân của Suzy là 22. Còn '11 CF' chỉ là của nửa đầu năm 2016. Số lượng CF chính xác của Suzy phải là 44. (38 CF cá nhân và 6 CF cả nhóm)

Do đó, bảng xếp hạng phải là
1) Suzy - 44
2) Hyeri - 28
3) Seolhyun - 22

... Và nhiều bài media-play bằng cách giảm bớt kết quả của Suzy để nâng bi Seolhyun"Trừ phi [Suzy] có thể cho thấy một mặt mới hoàn toàn như hình tượng quả bom sex hay một nhân vật quyến rũ, nếu không cô ấy sẽ phải chuyển giao chiếc vương miện này cho một hậu bối mới nổi."


"Nhưng đây chính là vấn đề. Liệu có phải là do [Miss A] đã lên hàng top quá sớm?... Nực cười thay, họ đã dâng cúp #1 cho 'Who's Your Mama' của Park Jin Young và mất hết sức mạnh."


"Rất khách quan thì, Suzy đã vượt qua được 3 năm vừa qua bằng hình tượng tình đầu/em gái kể từ bộ phim 'Architecture 101' hồi năm 2012."
Các bài báo về việc Seolhyun kiếm được 30 tỷ won từ CF và giành 2 CF của Suzy.


Chỉ một CF của Seolhyun được tái tục. Trong khi đó rất nhiều CF của Suzy đã tái tục trong vòng 2-5 năm. Và từ sau phốt lịch sử của Seolhyun thì hầu hết các CF của cô ta đều đã bị gỡ khỏi mạng Internet.
Doanh thu từ CF nội địa của FNC là 3 tỷ won. Con số này bao gồm tất cả các nghệ sĩ của FNC, trong đó có Yoo Jae Suk, Lee Guk Joo, CNBLUE, AOA, etc.Doanh thu từ CF nội địa của JYP là hơn 10 tỷ won. 70~80% trong số đó là từ các CF cá nhân của Suzy.


-


1, [+193, -7] Fan Suzy chả nói gì đến cái trò media-play về 'Suzy thứ hai' luôn ấy, chính những bài báo này đang cố nói "Tôi xịn hơn Suzy" đấy. Cái vụ bài báo này lên hẳn trang nhất báo thể thao phải gọi là kinh điển luôn rồi. Giờ lại còn đưa hẳn thông tin sai sự thật lên đài quốc gia nữa, JYP phải làm gì đó đi chứ.


2, [+170, -7] Số lượng CF của Hyeri và Seolhyun được cộng dồn trong khi số CF của Suzy chỉ tính trong mỗi nửa đầu năm 2016. Chưa kể là phí bảo đảm của Suzy cao hơn nhé.
3, [+158, -11] Túm váy lại là: Đối với số lượng CF của Hyeri và Seolhyun thì tính luôn cả CF nóm nhưng với Suzy thì chỉ lấy mỗi CF cá nhân. Ngoài ra, số liệu của Hyeri và Seolhyun là con số được cộng dồn, bao gồm cả các CF đã hết hạn nhưng số lượng CF của Suzy thì chỉ là những cái đang hiện hành, không tính những CF hết hạn nữa.


4, [+77, -1] Happy Together phải lên tiếng xin lỗi đi. Sao lại chiếu nhưng thông tin sai sự thật thế?


5, [+72, -4] Có bao nhiêu là bài media-play dìm hàng Suzy thế mà con kia lên Happy Together bảo vụ 30 tỷ won là không đúng ㅋㅋ Chắc đùa? Tôi bảo đảm nó đã xem hết tất cả những bài báo đó nhưng đến hôm nay mới chịu mở mồm ra. Từ sau vụ Kin Dok Kang chắc nó sợ là sẽ flop như Clara. Thế là giờ đổ thừa người này người kia về cái phát ngôn 30 tỷ. Nó còn không trả lời được là nó kiếm được bao nhiêu tiền nữa kia kìa ㅋㅋ
6, [+67, -2] Seolhyun cố bắt chước 3 giải thưởng tân binh của Suzy nhưng tạch cmnrㅋㅋ Cô ta chỉ được có mỗi 2 giải rookie thôi.


7, [+62, -1] Hàivl. Suzy với Hyeri chẳng bao giờ đề cập tới nghệ sĩ khác cả. Hyeri có nhiều CF hơn cả Seolhyun, thế mà có bao giờ thấy bài báo nào bảo Hyeri là xu hướng còn Suzy đã hết thời không? Còn nữa toà soạn báo người ta không ngu đâu, sao người ta lại đăng cái bài báo chình ình lên trang nhất chỉ để dìm hàng Suzy? Rõ ràng là chiêu media play của FNC rồi. Seolhyun tuổi gì mà tự thân vận động được danh tiếng cơ chứ. Cứ Suzy thế này Suzy thế nọ. Em ơi em không chọi lại Suzy được đâu. Em nghĩ mình là ai thế, đến cả cái dự án phim ảnh cũng không có để mà khoe nữa. Những thứ này rồi sẽ lần lượt bị bóc phốt hết thôi, ngừng là vừa rồi đây. FNC chắc nghĩ mình trên cơ JYP ㅋㅋ Sự thật là bọn này chỉ là cái vỏ rỗng không có gì ngoài media play.


8, [+55, -3] Không biết Seolhyun nhìn thấy Suzy thì sẽ nghĩ gì nhỉ? Có thấy nhục không nhỉ?


-


Credit: http://bit.ly/1Pjmjxp
Mở ask tại địa chỉ: http://ask.fm/NetizenbuzzVtrans. Mọi thắc mắc, chất vấn, tâm tình... xin mời gửi về đây.

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó

Pann: Bàn về outfit khủng khiếp của idol nào các mẹ

Xin lỗi NUEST nhé, nhưng sao các anh có thể mặc được bộ này.... Hả tại sao..?

1. [+138, -2] Pee~~~ka boo~~

2. [+119, -4] Úi giời... Đọ sao được mấy thánh đây ㅋㅋㅋㅋ
3. [+117, -7] NCT Firetruck... Lố bịch nhất là mấy bộ này đều hàng hiệu cao cấp cả... Kể cả cái quần váy kia
4. [+95, -1] Vâng, trên cổ anh chính là một xâu đồng hồ


5. [+73, -2] Stylist dừng lại đi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Chiêu quảng bá bản thân vô địch luôn ^^
6. [+72, -0] Đây là chỗ cho NUEST với B1A4 thi thố đấy à? ㅋㅋ

7. [+64, -1] Điều gây sốc nhất về bộ outfit mà chủ thớt đăng là chúng ra đời cùng thời Growl của EXO và 24 hours của Sunmi.....

8. [+48, -1] Thách đọ nổi mấy chú này
9. [+47, -0] Ôi mù mắt tôi rồi!!!!!!!!!!!! Thôi thì ít ra đi đường ban đêm sẽ không bị tông!!!
10. [+47, -0] Ủa rồi đi đường chọc phải ai thì sao mấy anh ei
11. [+45, -1] ㅋ----ㅋㅋ
"Tham vọng không ai kìm nổi của stylist phụ trách NCT127"

12. [+40, -0] Ảnh không qua chỉnh sửa nhé.... Ai ngờ nổi đây lại là một thần tượng người Hàn chứ


13. [+…