Skip to main content

Featured Post

Bài báo: Lee Shi Young, thân hình khiến bạn 'há hốc mồm' chỉ ba tháng sau khi sinh con

Nguồn: Newsen - Nate


1. [+1,468, -102] Nghe này mấy anh đàn ông. Những người phụ nữ bình thường sẽ không bao giờ có thể tập trung cho việc giảm cân sau sinh, vì cô ấy quá bận rộn chăm con, thậm chí còn mất ngủ nữa. Nghệ sĩ có vú em, chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên thể hình giúp họ giảm cân. Môi trường hoàn toàn khác biệt. Đừng có mà so sánh vợ mình với những nghệ sĩ đó. Thay vào đó hãy yêu thương cô ấy hơn.  
2. [+1,169, -81] Vì mấy bài báo thế này mà các đấng ông chồng về tới nhà lại hạch sách vợ sao trông em mệt mỏi thế, trông em sồ sề thế khi cô ấy đã phải trông con cả ngày. Những nghệ sĩ này có vú em chuyên nghiệp trông con hộ cả ngày, lại còn đầu tư hàng trăm nghìn won vào việc chăm sóc trước và sau sinh nữa. Vợ các anh không giống họ đâu.  
3. [+591, -60] Đúng là siêu giỏi chăm sóc bản thân mà

4. [+50, -12] Cô ấy tiêu 20 triệu won cho các loại kem phòng trừ rạn da trước và sau sinh. Đấy là mức tối thiểu nhé! Nếu mấy ông chấp nhận đầu tư cho vợ một khoản như thế thì không nói…

Instiz: Một thành viên Sechs Kies mà Eun Jiwon cưng như trứng mỏng
Tự bạch của Eun Jiwon

Một hôm nọ, đứa bạn người nước ngoài chỉ tay vào một học sinh mới và nói với tôi, "Nhóc đó cũng là người Hàn đấy." Vào thời điểm đó tôi đã đi du học được khoảng 2 năm rồi. Tôi học ở trường Hawaii Mission Academy, trong trường số học sinh người Hàn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy nên học sinh mới người Hàn nổi bật lắm, mà Sunghoon thì quá nổi luôn rồi.

"Nhóc đó dễ thương quá!" Bây giờ thì cậu ấy trông vẫn chẳng khác tí nào nhưng hồi ấy với đôi mắt tò mò, nụ cười ngây ngô và cặp má phúng phính thì quả thật là đáng yêu cực độ. Và cậu bé trông cũng có vẻ hơi lo sợ trong môi trường lạ nữa. Tôi lại gần cậu ấy và hỏi, "Em sống ở đâu thế?"


Tự bạch của Kang Sunghoon

Tôi đã từng chỉ biết mỗi việc học mà thôi. Gặp gỡ Jiwon hyung là bước ngoặt trong cuộc đời tôi. Anh ấy lúc nào cũng ngồi phía sau và chẳng nói năng gì nên hồi đầu tôi cũng chẳng hứng thú gì với ảnh đâu. Tôi chỉ nghĩ ảnh như mọi học sinh người Hàn khác mà thôi.

Một hôm kia anh ấy hỏi tôi, "Em sống ở đâu thế?" Đó là cách chúng tôi quen nhau. Càng trò chuyện nhiều thì lại thấy càng thân thiết hơn. Việc cả 2 đứa chúng tôi cùng thích âm nhạc và nhảy đã kéo chúng tôi lại gần nhau hơn.

Một khoảng thời gian ngắn sau khi đã thân thiết, Jiwon gợi ý Sunghoon dọn về ở chung và hai người họ sống cùng nhau ở Hawaii. Mỗi buổi sáng, Jiwon đều lái xe chở Sunghoon đến trường. Sunghoon sẽ gọi Jiwon dậy bằng câu "Hyung, dậy chở em đi học~" Jiwon có lớp buổi chiều nhưng anh ấy hầu như chẳng mấy khi tới lớp. Cuối cùng anh ấy bị tất cả các trường ở Hawaii đuổi học.

Khi họ sống ở Hawaii


Khi các thành viên Sechs Kies tập luôn, Kim Jaeduk sửa phần nhảy của Sunghoon. Nhưng vì khẩu âm nặng của Jaeduk, nghe cứ như là anh ấy đang quát nạt Sunghoon vậy. Thế là Jiwon khó chịu và bảo Jaeduk đừng bóp chết tự tin của Sunghoon. Sunghoon nổi điên với Jiwon và hét lên, "Vì anh lúc nào cũng làm thế nên ai cũng nghĩ em là thằng ngốc đó!" Anh ấy khóc và bỏ chạy khỏi phòng tập.


Kang Sunghoon đã nói thế này trong fanmmet năm ngoái của mình: 

"Jiwon đến giờ vẫn cưng tôi lắm. Nếu tôi đến muộn thì ảnh sẽ đuổi ngay người ngồi bên cạnh sang chỗ khác để tôi ngồi chỗ đó. Ảnh còn la lối người ta để đưa nĩa cho tôi nữa." "Chúng tôi đã hứa với nhau rằng sau này già rồi mà nếu vẫn chưa kết hôn thì sẽ cùng nhau đi Hawaii sống."

- Mỗi lần cãi nhau, Jiwon sẽ mở bài hát 'Stop Being Upset' và cả hai sẽ thiếp đi cùng nhau. Hai người sẽ tự nhiên làm hoà vào buổi sáng hôm sau. Có hôm họ cãi nhau to và Jiwon bỏ nhà đi. Khi anh ấy quay lại thì thấy căn nhà tối đen như mực nên anh ấy nghĩ Sunghoon chắc cũng bỏ đi rồi. Nhưng hoá ra Sunghoon đã thắp nến và đang đợi Jiwon để làm hoà.


Những điều Jiwon từng nhắc về Sunghoon:
1) Tôi thích em ấy vì ẻm hiểu tôi nhất.
2) Nét đẹp nhất trên gương mặt cậu ấy: Nhìn chung mặt em ấy rất hài hoà
3) Màu sắc hợp với cậu ấy: Gương mặt em ấy xinh thế nên màu nào cũng hợp hết
4) Điều mà tôi ghen tỵ nhất với cậu ấy: Ngoại hình đẹp
5) Vì sao tôi biết ơn cậu ấy: Khi tôi cô đơn có em ấy ở bên
6) Một biệt danh cho cậu ấy: KiddoThư viết cho nhau:


Gửi. Jiwon hyung... hehe


Hyung, chúng ta đã quảng bá cùng nhau và đã trải qua vui buồn và nhiều sự kiện khác nữa. Anh, với tư cách nhóm trưởng, đã chịu trách nhiệm và tiếp sức mạnh cho 5 thành viên chúng em. Cám ơn anh rất nhiều vì điều đó. Trong tương lai sẽ còn nhiều khó khăn gian khổ hơn nữa, vậy nên hãy chuẩn bị tốt và cố gắng vì những fan đã yêu mến chúng ta. Em, với tư cách giọng ca chính, sẽ luôn cố gắng mang đến những bài hát hay cho mọi người. Anh ơi chúc mừng năm mới... Em có nên nhắc anh về những kỉ niệm và tình bạn của chúng mình từ thời Hawaii không? Dù sao thì em cũng mong tâm hồn yêu thương và săn sóc của anh sẽ không bao giờ thay đổi!! Hyung ơi hãy làm việc chăm chỉ nhé. Cám ơn anh vì vẫn chăm sóc em bấy nay...


Từ. Smiley Sunghoon
Gửi. Sunghoon


Sunghoon-ah~! Tính tới giờ thì bọn mình vẫn làm tốt mà đúng không? Cho dù anh không nói ra thì em vẫn luôn hiểu anh và đi theo anh. Anh cám ơn em nhiều lắm và cũng thấy tự hào nữa. Hãy cùng nhau làm tốt công việc trưởng nhóm và giọng ca chính của bọn mình nhé. Anh mong em đừng bị ốm, luôn khoẻ mạnh và thành công trong năm sau.


Từ Jiwon


=
- Tôi cứ tưởng cái đoạn tự bạch là fanfic đấy ㅋㅋㅋㅋ


- Bất ngờ quá đi... Eun leader-nim thật ấm áp


- Anh em Hawaii đúng là tác phẩm của chúa mà


- Wow, đúng là định mệnh nhị...


- Quào, fan mấy anh này chắc phải điên luôn đó ㅋㅋㅋㅋ Chiến cmn hạm rồi


- Tôi cũng ước có được mối quan hệ như thế

-

Credit: http://bit.ly/28WkUeX

Mở ask tại địa chỉ: http://ask.fm/NetizenbuzzVtrans. Mọi thắc mắc, chất vấn, tâm tình... xin mời gửi về đây.

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó

Pann: Bàn về outfit khủng khiếp của idol nào các mẹ

Xin lỗi NUEST nhé, nhưng sao các anh có thể mặc được bộ này.... Hả tại sao..?

1. [+138, -2] Pee~~~ka boo~~

2. [+119, -4] Úi giời... Đọ sao được mấy thánh đây ㅋㅋㅋㅋ
3. [+117, -7] NCT Firetruck... Lố bịch nhất là mấy bộ này đều hàng hiệu cao cấp cả... Kể cả cái quần váy kia
4. [+95, -1] Vâng, trên cổ anh chính là một xâu đồng hồ


5. [+73, -2] Stylist dừng lại đi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Chiêu quảng bá bản thân vô địch luôn ^^
6. [+72, -0] Đây là chỗ cho NUEST với B1A4 thi thố đấy à? ㅋㅋ

7. [+64, -1] Điều gây sốc nhất về bộ outfit mà chủ thớt đăng là chúng ra đời cùng thời Growl của EXO và 24 hours của Sunmi.....

8. [+48, -1] Thách đọ nổi mấy chú này
9. [+47, -0] Ôi mù mắt tôi rồi!!!!!!!!!!!! Thôi thì ít ra đi đường ban đêm sẽ không bị tông!!!
10. [+47, -0] Ủa rồi đi đường chọc phải ai thì sao mấy anh ei
11. [+45, -1] ㅋ----ㅋㅋ
"Tham vọng không ai kìm nổi của stylist phụ trách NCT127"

12. [+40, -0] Ảnh không qua chỉnh sửa nhé.... Ai ngờ nổi đây lại là một thần tượng người Hàn chứ


13. [+…