Skip to main content

Instiz: Fansite chính của iKON bị bắt quả tang chửi bới WINNER trong nhóm chat

Fansite chính của iKON 'Get Ready Show Time' đã lập một nhóm chat để chửi bới WINNER. Trng nhóm chat này có hơn 20 staff của fansite. Họ nói xấu WINNER và lên kế hoạch khiến cho cộng đồng ghét WINNER. Họ đã nhiều lần tiến hành đúng theo kịch bản này.


Một người trong số này đã tiết lộ ảnh chụp màn hình và fan của WINNER trên Pann đã yêu cầu họ phải xin lỗi. Fan iKON bác bỏ và cũng yêu cầu phía bên kia xin lỗi vì phát tán tin đồn sai sự thật. Trong quá trình này, họ giả vờ là fan WINNER và thay đổi quan điểm của cộng đồng. Fan WINNER không muốn công khai sự việc nhưng cuối cùng họ lại là người bị chỉ trích.


Hôm nay, 8 tháng sau vụ việc đó, fansite của iKON cuối cùng đã đăng lời xin lỗi. Fan đoán rằng họ xin lỗi vì điều này có thể gây ảnh hưởng tới đợt comeback của iKON. Nhóm chat:






- Lâu lâu mày phải vờ làm fan của nhóm khác nữa nhé
- Mày biết cái đó mà đúng không?
- Cosplay nhiều thể loại vào
- Vờ làm non-fan nữa
- Non-fan chả có tác dụng đâu các mày ơi
- Cứ giả vờ làm non-fan, fan nhóm khác, fan WINNER, v.v...








- Đứa nào đó đăng cả hình ảnh của tin lên đi
- Nói mấy câu kiểu, "Hul... fan của WINNER cũng giở trò ở nhiều chỗ lắm"
- Trước tiên thì cứ giả vờ làm non-fan thôi đã







Tóm tắt bài diễn văn xin lỗi:
- Họ xin lỗi muộn vì không xác định được những người trong nhóm chat là ai.
- Họ đã đăng bài giải thích phản hồi lại fan WINNER trên Pann.
- Họ thừa nhận staff trong đoạn chat này đã giở trò với các bình luận top trong các bài đăng trên Pann.
- Nhóm chat này đã bị xoá và những vụ việc tương tự sẽ không diễn ra nữa.


=


- Mong sao mấy đứa này bớt huỷ hoại hình tượng của iKON và đóng cửa fansite luôn đi.

- Đây không phải là fansite đăng ảnh bình thường đâu, là fansite chính đó nên mới nghiêm trọng... WINNER gần đây đâu có phốt gì đâu, mình chả biết chúng nó làm sao mà khiến quần chúng phải thay đổi thái độ luôn.

- Sao các thành viên cùng công ty thân thiết thế kia mà lại phải ra mắt trong 2 nhóm khác nhau nhỉ? Họ có thể debut như Sechs Kies với EXO để quảng bá chung hoặc tách làm 2 nhóm nhỏ mà. Nếu làm thế thì chuyện đâu thành ra thế này... Công ty vẽ ra cái trò đối đầu đấy.
- WINNER fan đâu có yêu cầu đóng cửa fansite. Họ đã đăng bài phản hồi lại cái này rồi.

- Chả hiểu WINNER làm gì sai mà phải chịu đựng đống này...

- Không tin nổi fansite chính lại đi làm trò này. Chúng nó định bôi tro trát trấu vào mặt bias à?
-

Credit: http://bit.ly/1r6DWVR

Mở ask tại địa chỉ: http://ask.fm/NetizenbuzzVtrans. Mọi thắc mắc, chất vấn, tâm tình... xin mời gửi về đây.

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung