Skip to main content

Featured Post

Pann: Nhìn Lee Daehwi trước mộ cha ở Nhật buồn thật đấy

Dù là fan nhóm khác nhưng xem cảnh này mình cũng đã khóc
Bực mình với bọn bình luận ném đá vcl Cảm ơn em đã lớn lên đáng yêu thế này nha...

Phản hồi bài viết: [+956][-23]

1. [286, -0] Tui tin là các fan sẽ không làm thế, nhưng làm ơn đừng có tìm ra ngôi mộ và tới đó nhé
2. [173, -41] Mị không xem chương trình này nên không rõ tình huống lúc đó nhưng mà sao họ lại quay phim trẻ vị thành niên như thế... Chắc cậu bé đã đau lòng lắm
3. [109, -2] Mình không phải fan nên không theo dõi show này nhưng nhìn hình mình cũng có thể hiểu được em ấy đã buồn thế nào ㅜ Mình cũng không được gặp mẹ suốt 20 năm và bà ấy cứ thế ra đi, mình còn chẳng có chút ký ức nào cùng bà ấy. Chuyện đó thực sự rất khó khăn. Lee Daehwi từng nhận được nhiều tình cảm từ cha mẹ và rồi bố em ấy ra đi, hơn nữa lại không phải ở Hàn hay Mỹ mà ở Nhật, chắc hẳn việc đó với em đau lòng lắm ㅜ Thật đáng khen khi Daehwi có thể vượt qua chuyện này ở tuổi nhỏ như vậy
4. [41, -0] Nhiều người tức giận vì không hiểu sao người ta quay …

Bài báo: Vợ của Hong Sang Soo, "Giật chồng" vs mẹ Kim Min Hee "Đứa con quý giá của tôi"... đoạn kakao talk bị tiết lộ


Nguồn: Starin  - Nate

Vợ Hong Sang Soo (V): Xin hãy giúp tôi thuyết phục con gái cô. Tôi đang đau khổ lắm.
Mẹ Kim Min Hee (M): Cô nghĩ ai là người đau khổ hơn? Vợ của một người ngoại tình hay mẹ của đứa con gái lỡ yêu người đã vợ?
V: Có vẻ cô không hiểu nổi cảm xúc của một người vợ bị mất chồng. Cô cứ thử đi hỏi mọi người xung quanh đi xem họ sẽ nói ai là người bị tổn thương hơn.
M: Trái tim tôi đang khóc đây.
V: Con gái cô là kẻ giật chồng, là người đã phá hoại một gia đình hạnh phúc.
M: Tôi đã nuôi con gái một cách quý giá. Đừng có nói xấu nó.
V: Đây không phải là lúc để cô nói mình nuôi con thế nào.
M: Cô cũng có con gái đấy.
V: Cô không hiểu tình hình hiện tại sao? Cô có quỳ xuống hàng trăm lần để  xin lỗi tôi về cách nuôi dạy con cái của cô còn chưa đủ nữa là.  Con cô đã gây ra nỗi đau cho gia đình tôi. 
M: Ông đạo diễn sẽ sớm trở về bên cô khi ông ta nhận ra đâu là điều đúng đắn.

-

1. [+338, -23]  Bà mẹ cũng điên không kém..

2. [+267, -13] Quên mất vụ con giật chồng kia cũng có mẹ đấy. Sao nó có thể sống như vậy khi biết rõ bố mẹ mình cũng sẽ bị ảnh hưởng nhỉ? Đúng là mẹ nào con nấy.  

3. [+237, -10] Hul...

4. [+46, -1] À vâng đây là lí do Kim Min Hee có thể trơ trẽn đi cướp chồng người khác. Bà mẹ bênh con mù quáng mà chẳng chịu xin lỗi.

5. [+42, -1] Đấy em còn thắc mắc sao cô ta có thể trâng tráo thế, hóa ra là học từ mẹ...

6. [+34, -1] Ôi vãi cả trơ trẽn... sao cả mẹ lẫn con đều mặt trơ mày tráo thế này?

7. [+33, -2] Tôi cũng là mẹ nên tôi biết, con cái chính là tấm gương phản chiếu của cha mẹ. Chúng học theo tất cả mọi thứ từ bạn, cách nói chuyện cho tới tính cách. Nhìn cách mẹ Kim Min Hee nói năng là đủ hiểu. Cô ta chỉ có mỗi việc nuôi con ;quý báu' để khoe thôi à?

8. [+21, -5] Nếu đặt mình vào địa vị của mẹ Kim Min Hee thì chúng ta sẽ hiểu vì sao bà ấy lại cư xử như vậy. Người chồng đó li dị là xong, nhưng con gái bà thì lại rơi vào tình huống khó xử. Kim Min Hee đâu phải là người duy nhất có lỗi. Hong Sang Soo cũng sai quá là sai đi. Tại sao cô ta lại phải chịu trách nhiệm cho cả hai người luôn chứ? Với cả con gái bà cũng 34 tuổi đầu rồi, việc gì bà phải chịu trách nhiệm cho hành động của cô ta? Nói đi nói lại vẫn là hai người này sai thôi. Hang Sang Soo là người phải bị lên án nhiều nhất, ông ta không chỉ già hơn mà lại còn là người đã có vợ nữa chứ.  

9. [+20, -2] Như phim makjang...

10. [+18, -3] Nhưng sao chị vợ lại làm thế với mẹ Kim Min Hee nhỉ? Đáng lẽ cô ấy phải chửi bới ông chồng mới đúng chứ?  

=
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57