Skip to main content

Bài báo: 'Take care of my fridge', Tử Du, bật khóc khi nếm đồ ăn Trung Quốc, 'Nhắc em nhớ về mẹ'
Nguồn: X Sports News - Naver

Phản hồi bài viết: +47

1. [+90/-5] Đây là lần đầu tiên thấy Tử Du khóc... Con bé vẫn chỉ là một đứa trẻ thôi mà..ㅠ Làm người nổi tiếng ở nước ngoài hẳn vất vả lắm... Mạnh mẽ lên, Tử Du ㅠ

2. [+76/-4] Có vẻ món đó là một kỉ niệm của em ấy... Đầu bếp Lee Yeonbok đã nấu một món cơm nhà mà... Tử Du, đừng khóc... cố lên~!

3. [+67/-2] Những người tha hương sẽ hiểu. Được ăn món gì mà gợi nhắc về gia đình là cảm xúc trào dâng

4. [+58/-3] ㅠㅠㅠ Tử Du, phải mạnh mẽ

5. [+49/-1] Mới 14 tuổi đã tới sống ở một nước nơi mà thậm chí còn chẳng thể giao tiếp nổi. Em ấy hẳn đã phải gặp nhiều khó khăn.. Đau lòng quá..

6. [58/-7] Mới học cấp 3 đã đẹp như này rồi thì tầm hai mươi mấy còn phải thế nào

7. [+38/-1] Với sự tinh tế của mình, đầu bếp Lee Yeonbok đã truyền tải cả một thông điệp bằng tiếng Hoa ㅠㅠ

8. [+38/-1] Tử Du ㅠㅠ Đừng khóc ㅠㅠㅠㅠ

-

Nguồn: Nate

1. [+1,305, -225] Bây giờ thì đây lại được gọi là một phản ứng bình thường khi cảm động bởi một món ăn.. ㅋㅋㅋㅋ

2. [+1,212, -57] Tới sống ở một nước khác mà vẫn luôn vui vẻ rạng rỡ. Thử tưởng tượng xem con bé phải nhớ nhà đến mức nào... Cá kiếm ra bao nhiêu cho JYP rồi, cho nó nghỉ một chuyến ra trò đi~~~!!

3. [+965, -220] 'Em biết hương vị này'

4. [+200, -71] Lũ mặt lòn chúng mày đạo đức giả ghê. Tại sao Hani khóc thì là giả tạo còn Tử Du khóc thì lại là thật lòng?

5. [+123, -140] Ờm ca này khác Hani mà... Một thiếu nữ xa quê, lại còn cả scandal quốc kỳ kia nữa

6. [+112, -56] Hani khóc thì bị chửi còn Tử Du khóc lại được an ủi yêu thương~ ㅠㅠ chị em tánh kì hén ㅋㅋㅋㅋ

7. [+110, -136] Mình đồng cảm với bạn này, chứ không như Hani. Cùng khóc vì đồ ăn, nhưng có một sự khác biệt giữa một cô sống ở Gangnam từ nhỏ, con nhà giáo sư với một cô 13 tuổi đã một mình sang nước ngoài sống đấy.

8. [+99, -128] Đừng có so Hani với Tử Du... Bất cứ ai từng xem Tử Du trên TV đều biết rằng em ấy không phải loại người có thể dễ dàng nói dối. Em ấy chẳng những thẳng thắn mà còn thật thà nữa. Tôi không cho rằng đây là những giọt nước mắt giả tạo... Bé xíu đã sang nước ngoài ở, nghĩ mà xem, phải nhớ bố mẹ biết chừng nào. Hồi mới nhập ngũ một tháng tôi cũng suýt khóc vì xa mẹ.
_

Credit: netizenbuzz + pannchoa

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57