Skip to main content

Bài báo: Rain "Điều quan trọng nhất đời tôi là gia đình... Kim Tae Hee ở vị trí thứ hai"


Nguồn: TV Report - Naver1. [+1,457, -56] Bao giờ kết hôn thì Kim Tae Hee sẽ trở thành #1 nhỉ, vì lúc đó cô ấy cũng là gia đình rồi mà ^^

2. [+634, -40] Kim Tae Hee chắc chắn đã cướp vị trí quán quân nếu họ kết hôn

3. [+481, -25] Anh ấy không coi Kim Tae Hee là thứ quan trọng nhất đời vì họ chưa kết hôn. Nếu chia tay thì lại thành hai người xa lạ còn gì.

4. [+127, -14] Nếu bạn trai tôi mà coi trọng tôi hơn gia đình thì thật không chấp nhận được. Sao một người có thể đặt những người đã nuôi dưỡng và yêu thương mình sau bạn gái được chứ?

5. [+69, -4] Có vẻ là từ trước khi hẹn hò cho tới bây giờ thì ưu tiên số một của anh ấy vẫn là gia đình
6. [+82, -9] Rain cũng nói coordi 10 năm của anh ấy là gia đình, chắc đối với anh ấy "gia đình" không chỉ là máu mủ ruột già mà còn là những người đã làm việc và gắn bó với anh ấy một thời gian dài.

7. [+81, -10]  Phải yêu một người biết coi trọng gia đình. Đến lúc về già thì chúng ta chỉ còn gia đình ở bên thôi.

8. [+90, -6] Này xin lỗi Rain chưa từng nhắc tới Kim Tae Hee nhé. Anh ấy nói điều quan trọng thứ hai là bạn bè (không phân biệt trai gái), Kim Tae Hee cũng là một phần trong số đó thôi.  


=
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57