Skip to main content

Featured Post

Pann: Chỉ có mình tui nghĩ vầy khi xem Red Velvet thôi à

Kể từ khi Soshi dùng động tác xoạc chân trong Lion Heart,
giờ thì họ lại bắt RV làm tương tự. SM, tại sao các người lại dùng vũ đạo kiểu này Tui chắc rằng RV chẳng thích bị ép phải nhảy như thế mà không được bàn trước đâu...? Thật lòng mà nói nếu tui mà bị vầy thì chắc khóc chết mất.. NCT với EXO thì được nhận những vũ đạo rõ là đẹp, mà tại sao cứ mấy cái kì quặc toàn ném cho RV vậy? Đặc biệt là Joy...

phản hồi bài viết: [+264][-171]
===
1.[+101][-2] Cơ mà đó có phải là vũ đạo đâu;
2.[+74][-2] Đó không phải là bài nhảy đâu, chỉ xuất hiện có xíu xiu trong MV thôi hà

Bài báo: Nhóm nữ YG, nhan sắc không phải là tất cả những gì họ có


Nguồn: OSEN - Nate

1. [+256, -16] Thế lúc nào mới debut nào ㅋㅋㅋ như kiểu YG thấy cháy đến đít rồi ý nhỉ vì Twice giờ nổi quá mà

2. [+228, -11] Ngưng media play...

3. [+205, -22] Đẹp không phải tất cả, chắc chắn thế, nhưng có một thành viên xấu cũng không đồng nghĩa với tài năng. Thời buổi này nhiều idol tài sắc vẹn toàn lắm. Phụ nữ kêu CL đẹp thế nhưng lại ghét người ta nói mình giống cô ta, trong 2NE1 thì chỉ có đúng Dara là visual thôi nhé, nhưng chị này thì chẳng có miếng tài cán gì cả. Rồi dân tình còn tưởng Minzy xấu xí là cỗ máy nhảy các thứ nhưng thực ra có phải đâu, còn chị quái vật thẩm mĩ Park Bom thì hát như thể mắc cả cục bánh gạo trong họng ý.

4. [+10, -0] Cá là một trong số mấy em này sẽ là phiên bản nhái của CL ㅋㅋㅋ

5. [+10, -4] Tài năng và ngoại hình chả có tẹo liên quan nào. Tốt nhất là cứ cầu sao lựa được đứa nào giỏi mà "chẳng may" lại cũng đẹp.

6. [+9, -1] OSEN không bao giờ khiến em thất vọng ㅋㅋ

7. [+8, -2] Nhan sắc chẳng phải tất cả nhưng chiếm đến phải 95% còn gì

8. [+7, -1] Nhóm nữ YG lúc nào chả thế. Một là concept girl crush hai là concept đú đởn, chóng nở chóng xịt. Xét cá tính thì mấy em này nom có vẻ giống phiên bản trẻ hơn của 2NE1.

9. [+5, -3] Nếu mấy con bé này ngoài đời trông cũng như ảnh, thì vâng, nhan sắc là tất cả những gì nhóm này có

10. [+2, -0] Nhưng đối với nhóm nữ thì ngoại hình là yếu tố quan trọng nhất mà...

11. [+2, -0] Mấy gương mặt này đã xuất hiện từ lâu lắm rồi, chẳng thấy gì mới mẻ nữa, cảm tưởng cứ như lại một nhóm tân binh second-hand nữa ý ㅋㅋ bộ không biết phơi mặt lên báo nhiều quá sẽ phản tác dụng hả?

12. [+2, -0] Đáng nhẽ cứ giữ bí mật rồi cho ra mắt cả lũ một thể luôn mới phải. Cứ nhỏ giọt như này thì hứng thú của công chúng cũng giảm dần... à chắc chắn là nhạc của mấy em này sẽ giống kiểu 2NE1 nữa. Chứ không tưởng tượng nổi YG sẽ làm một nhóm như A Pink đâu.
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung