Skip to main content

Featured Post

[Pann] ㅋㅋ Vào đại học rồi mới nhận ra một sự thật cay đắng

Mình không học SKY nhưng trường mình đang theo học cũng là một ngôi trường có tiếng ở Seoul. Mình đã học hộc máu mồm trong suốt 3 năm ròng để chuẩn bị cho kì thi vào đại học. Vậy nên khi biết đã được nhận vào học, mình đã khăn gói đến trường với một tâm hồn yên ả. Thế nhưng, phải đến lúc đi học rồi thì mình mới được trải nghiệm một thực tế phũ phàng nhờ những bạn học sinh Hàn Quốc sinh sống ở nước ngoài và về Hàn học vì mức độ phiền phức của những bạn đó. Chỉ bởi vì gặp được cha mẹ tốt nên họ không cần đổ mồ hôi sôi nước mắt ở nước ngoài mà vẫn dễ dàng được nhận vào một trường đại học Hàn Quốc. Nhưng ai sinh ra và lớn lên tại Hàn đều biết chuyện thi vào đại học ở Hàn khó đến mức nào. Mấy cái bạn đó suốt ngày tụ tập lại và nói chuyện bằng tiếng Anh nên mình cứ lủi thủi một mình vì không có ai nói chuyện cùng. Có vẻ giáo viên cũng ưng những học sinh nước ngoài hơn (vì họ sống ở nước ngoài và siêu tiếng Anh). Đệt mợ, mình thấy chíu khọ vcđ ấy.

Phản hồi bài viết [+262][-27]


1. [+135][-15] N…

Bài báo: Fan của Park Yoochun phát động chiến dịch trên SNS 'believe6002'


Nguồn: Newsen - Daum


'believe6002' (tin tưởng 6002), 'yoochunprotectionsquad' (đội bảo vệ Yoochun), 'webelieveinyoochun' (chúng tôi tin tưởng Yoochun)


1. [+1,348, -26] Nếu thật sự là fan thì im lặng sẽ là cách bảo vệ anh ấy tốt hơn đấy.... làm thế này chỉ phản tác dụng thôi.

2. [+1,082, -21] Thôi im đi. Fan càng cư xử thế này thì người ta càng thấy tần suất về scandal này xuất hiện nhiều. Anh ta mất 10 năm xây dựng sự nghiệp vậy mà chỉ cần 3 ngày là tiêu tan hết. Sự tụt dốc của kẻ  tự mãn.

3. [+1,078, -31] Bọn fan này ngu vler. Chiến dịch cmg đấy? Từ giờ tôi sẽ không bao giờ xem phim nào của anh ta nữa. Nếu còn có tự trọng thì làm ơn đừng nhận phim tình cảm hài hay phim tình cảm lãng mạn. Người xem làm sao có thể tập trung được khi biết anh ta có những scandal như vậy?

4. [+421, -8] Chắc là dù biết chàng đi chịch gái bán hoa trong WC nhưng vẫn cứ yêu

5. [+302, -4] Tưởng mình có ích lắm tưởng mình đang giúp? Càng làm thế càng khiến scandal nóng lên thôi.  

6. [+275, -3] Chả hiểu 'tin tưởng' cái gì?   ㅋㅋ Mọi thứ đã bị vạch trần hết rồi. Bọn này không thấy Park Yoochun dơ bẩn thế nào à?

7. [+262, -5] Lũ ngu tsk tsk  

8. [+208, -2]  Chiến dịch gì cứ quẩy hết mình đi, idol mấy người giờ đổi tên thành Toilet Yoochun rồi...  

9. [+140, -1]  Là fan thì phải thừa nhận sai lầm và kiểm điểm cùng idol chứ   ㅋㅋ thế quái nào lại đi bênh một thằng thực hiện nghĩa vụ quân sự mà đi tìm gái để rồi dính scandal thế này? Định kêu gọi cái gì đây? Bọn điên khùng, mau ngậm mồm vào và hối lỗi đi.  

10. [+133, -1] Bởi vậy mới có cụm từ 'fangirl não phẳng'

-
Nguồn: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó