Skip to main content

Bài báo: Fan của Park Yoochun phát động chiến dịch trên SNS 'believe6002'


Nguồn: Newsen - Daum


'believe6002' (tin tưởng 6002), 'yoochunprotectionsquad' (đội bảo vệ Yoochun), 'webelieveinyoochun' (chúng tôi tin tưởng Yoochun)


1. [+1,348, -26] Nếu thật sự là fan thì im lặng sẽ là cách bảo vệ anh ấy tốt hơn đấy.... làm thế này chỉ phản tác dụng thôi.

2. [+1,082, -21] Thôi im đi. Fan càng cư xử thế này thì người ta càng thấy tần suất về scandal này xuất hiện nhiều. Anh ta mất 10 năm xây dựng sự nghiệp vậy mà chỉ cần 3 ngày là tiêu tan hết. Sự tụt dốc của kẻ  tự mãn.

3. [+1,078, -31] Bọn fan này ngu vler. Chiến dịch cmg đấy? Từ giờ tôi sẽ không bao giờ xem phim nào của anh ta nữa. Nếu còn có tự trọng thì làm ơn đừng nhận phim tình cảm hài hay phim tình cảm lãng mạn. Người xem làm sao có thể tập trung được khi biết anh ta có những scandal như vậy?

4. [+421, -8] Chắc là dù biết chàng đi chịch gái bán hoa trong WC nhưng vẫn cứ yêu

5. [+302, -4] Tưởng mình có ích lắm tưởng mình đang giúp? Càng làm thế càng khiến scandal nóng lên thôi.  

6. [+275, -3] Chả hiểu 'tin tưởng' cái gì?   ㅋㅋ Mọi thứ đã bị vạch trần hết rồi. Bọn này không thấy Park Yoochun dơ bẩn thế nào à?

7. [+262, -5] Lũ ngu tsk tsk  

8. [+208, -2]  Chiến dịch gì cứ quẩy hết mình đi, idol mấy người giờ đổi tên thành Toilet Yoochun rồi...  

9. [+140, -1]  Là fan thì phải thừa nhận sai lầm và kiểm điểm cùng idol chứ   ㅋㅋ thế quái nào lại đi bênh một thằng thực hiện nghĩa vụ quân sự mà đi tìm gái để rồi dính scandal thế này? Định kêu gọi cái gì đây? Bọn điên khùng, mau ngậm mồm vào và hối lỗi đi.  

10. [+133, -1] Bởi vậy mới có cụm từ 'fangirl não phẳng'

-
Nguồn: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung