Skip to main content

Bài báo: 'Cháu gái của Jang Dong Gun' Melody Day Yoomin khoe thân hình 'gây đau tim'


Nguồn: Sports Chosun - Nate

1. [+785, -15] Là cháu gái thì sao nào? Kim Chun Bok là chú tôi, ổng cũng là trưởng làng nên mỗi lần tới chơi tôi cũng được cho đào mang về. Nhưng này, vì không muốn làm xấu danh dự của chú nên tôi chẳng bao giờ nhận đâu.   
 
2. [+458, -15] Jang Dong Gun chẳng bao giờ kể về cô ta, còn cô ta thì vác tên ảnh đi media play nhiệt liệt  ㅋㅋ

3. [+357, -13] Lại thích gây sự chú ý?

4. [+30, -1]  Mấy con quái vật thẩm mỹ như em này ngoài đời được săn đón cực ý. Chắc tại các nét đều rất phô trương hút mắt... Tiếc là khi debut trong ngành giải trí thì chẳng được ai chú ý cả. Thường chỉ có những khuôn mặt tự nhiên như Suzy và Seolhyun mới được yêu thích thôi. Mặt nhựa kiểu này không ăn thua đâu.

5. [+23, -9] Trông như mấy con quái vật thẩm mỹ Gangnam

6. [+20, -3]  Cục nhựa di động này là ai vậy?

7. [+19, -4] Hẳn cháu gái ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ cháu chắt gì, họ hàng bắn đại bác còn chả tới   ㅋㅋđừng có bám danh Jang Dong Gun nữa

8. [+17, -0] Trông như mấy em mặt sillicon

9. [+12, -1]  Em này không nhận ra rằng media play kiểu thế chỉ phản tác dụng thôi à? Hay công ty bị ngu? Chẳng lẽ công chúng sẽ phải ồ à "daebak! uầy uầy" khi nghe chuyện ẻm là cháu gái Jang Dong Gun? Đừng có lợi dụng tên tuổi người khác nữa, đi lên bằng khả năng của mình đi.

10. [+12, -1] Hul, mặt này là photoshop hả? Melo Day hát hay lắm nhưng công ty cứ media play về chuyện Yoomin là cháu gái Jang Dong Gun suốt... haizz. Một thành viên còn từng xuất hiện trên Mask Best Singer cơ mà.  

11. [+10, -1] Không hiểu phóng viên được trả bao nhiêu tiền để dẫn cả link Instagram của nó vào bài

12. [+9, -0] Cắt cả khóe trong lẫn khóe ngoài mắt. Tởm vl.


-
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung