Skip to main content

Featured Post

Bài báo: "Fangirling Beenzino" Stefanie Michova ♥ tình cảm vẫn thắm thiết

Nguồn: OSEN - Nate

1. [+338, -7] Tui nghĩ nhân cách của Michova rất chi là tốt ấy... xem video của cô ấy trên YouTube là thấy

2. [+148, -6] Sau khi xem YouTube của chị ấy, có vẻ chị ấy rất khác so với ấn tượng ban đầu của em. Kiểu rất tử tế và ngây thơ í.

Bài báo: 'Abnormal' Alberto chỉ trích, "Chính sách Brexit của Anh đang biến họ thành một quốc gia bị cô lập"Nguồn: Mydaily - Naver

Khách mời người Anh, Emil: Tôi phản đối Brexit. Lý do họ muốn rút khỏi EU là vì dòng người tị nạn. Người Anh nghĩ người tị nạn sẽ cướp lấy cơ hội việc làm của họ. Ở Anh, bạn sẽ thấy một khoảng cách thế hệ rất lớn. Người già muốn Brexit.

Alberto: Tất cả các quốc gia đều được hưởng lợi từ EU. Rời EU chỉ vì có một vấn đề thì thật sự là ích kỷ. Anh đã chọn cách biến mình thành kẻ bị cô lập.

Lucky: Nhìn chung thì nguy cơ của Anh sẽ trở thành cơ hội tốt cho các đất nước châu Á. Người Ấn Độ cũng muốn Brexit.


-

1. [+49, -2] Cư xử ích kỷ thì sẽ chỉ làm tổn thương bản thân thôi...  

2. [+28, -1] Bởi vậy nên bầu không khí ở Anh hiện tại rất căng thẳng.

3. [+21, -0] Mà cổ phiếu của Ấn Độ có tăng không thế?

4. [+24, -4] Nói thật thì người nước ngoài ai cũng nghĩ Brexit là chính sách sai. Nhưng Anh có những vấn đề riêng mà người nước ngoài không thể hiểu được.

5. [+6, -2] Mấy người đòi theo Brexit thì toàn người già và tầng lớp thấp thôi. Nếu Trummp mà đắc cử tổng thống thì Mỹ cũng sẽ gặp tình trạng tương tự. Những người già và tầng lớp thấp ở Mỹ cũng sẽ nghĩ họ chật vật là vì người nước ngoài nhập cư. Nếu Mỹ định chơi một mình như Anh thì kinh tế thế giới xác cmn định rồi.  

6. [+5, -2] Huh huh ㅋㅋㅋㅋ Nặng lời quá nhỉ. 


=
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung