Skip to main content

Featured Post

Pann: Ôi mẹ ơi, ảnh này của Irene đê bặc quáㅋㅋㅋㅋ

Giống Cha Eunwoo ghê đó ㅋㅋㅋㅋ Y chang luôn, daebak ㅋㅋㅋㅋㅋ

Phản hồi bài viết: [+97, -28]
1. [+60, -13] Ở đây thì hơi giống Suho này... đấy là em thấy thế

2. [+52, -17] Thật luôn. Y xì đúc Suho

3. [+40, -0] Irene là sự kết hợp của Suho và Cha Eunwoo...
4. [+19, -2] Nhìn giống Eunwoo trong ảnh này

5. [+13, -0] Irene cũng đẹp trai phết đấy nhỉ?ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ
cre: pannchoaPann: Đừng nói về Joy với Sungjae nữa

Top những bài Pann trong Chuyên mục Teen:"Tập cuối của Sungjae và Joy"
"Sungjae với Joy buồn quá ㅠㅠ"
"Joy và Sungjae hôm nay ㅋㅋㅋ"
"Có ai đang xem WGM không ㅠㅠ"
"Sungjae với Joy"
"WGM... YookJoy"
-


1, [+197, -7] Cái thời đỉnh cao của EXO với Produce 101, top Pann cũng bị spam đầy, fan bị chửi quá chừng cho nên các bạn ấy đã quyết định chuyển hết sang mục Fan Talk. Cơ mà fan của YookJoy có vẻ không hiểu đâu là giới hạn đâu ấy nhỉ. Nói thật thì nhiều bài nằm top trong chuyên mục Teen với Giải trí về YookJoy lắm luôn. Những người không xem WGM mà chỉ là fan bình thường của Red Velvet với BtoB chắc phải khó chịu lắm. Thế mà bọn fan YookJoy chúng nó không biết điểm dừng đâu. Sungjae với Joy giờ đã rời chương trình rồi nhưng fan lại bắt đầu đăng lại mấy bài từ tập đầu với tập cuối. Tao đoán chắc thể nào cũng sẽ có bài kiểu "YookJoy tái ngộ trong lễ trao giải" "Sungjae nhìn Joy bằng ánh mắt rất buồn" trong tương lai cho xem.


2, [+182, -10] Đồng ý. Những người không xem WGM chắc phải khó chịu lắm.


3, [+130, -9] Chuẩn.


4, [+51, -2] Tôi còn không biết Sungjae với Joy là đứa nào nữa. Sao cứ đăng về bọn này trong mục Teen suốt nhỉ? Tao đ*o quan tâm, lũ ngu.


5, [+44, -1] Không chỉ YookJoy không đâu, mà những bài về Joy cũng nhiều kinh khủng luôn ㅋㅋ Ờ thì em biết Joy xinh với tốt tính đó nhưng sao lúc nào cũng thấy bài về Joy trên top Pann vậy. Xong bọn kia thì bảo Joy có nhiều bài chửi hơn rồi nhưng em có thấy gì đâu chứ.


6, [+37, -1] Mình là Melody đây, nói thật là khó chịu lắm luôn. Có vẻ như bọn đó đâu phải fan thật sự đâu nhưng cứ ăn nói kiểu "Mẫu người lý tưởng của Sungjae đã đổi rồi" "Tớ có thể thấy Sungjae đang cố kềm nước mắt" "Sungjae đâu có thể nhưng ở bên Joy thì lại khác" "Rõ ràng là họ có tình cảm với nhau" ㅋㅋㅋㅋ Xem chương trình có mấy phút thôi làm sao mà đánh giá người khác được nhỉ?


7, [+37, -1] Chuyển sang mục Giải trí đi. Tôi chả quan tâm gì tới YookJoy đâu nhưng mấy bài đăng về đôi này phiền khủng khiếp.


8, [+35, -0] Ngoài mấy bài YookJoy thì đề nghị cũng ngưng luôn bài BTS nhé ㅋㅋㅋ
9, [+31, -1] Thấy có mấy em bảo từ ngày có YookJoy đời mình đã thay đổi. Chả hiểu đời nó lúc trước phải pee kịch tới mức nào...


10, [+27, -3] Whoa thế này thì quá thật ấy. Ngưng ngay đi mấy con shipper hoang tưởng.

-


Credi

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57