Skip to main content

Pann: Tôi là người duy nhất thấy khó chịu khi Somi bị la ó tại showcase của họ ư?


Tại showcase của IOI, Somi nhận được 4 câu hỏi liên tiếp. Khán giả bắt đầu la ó phản đối từ câu thứ 3.===


1. [+279, -17] Vâng xong rồi gọi bọn này là som-gián. Bọn nó đang làm gì với một cô bé lớp 9 vậy hả ㅋㅋ Bótay.com

2. [+236, -13] Buồn cười hơn là bọn nó còn chế giễu ngoại hình của bạn fan Somi may mắn được nối máy đến showcase. Nếu các thành viên khác bị la ó thì chắc chúng nó sẽ đổ hết cho fan Somi và bash con bé. Fan account nào cũng thấy ghi Somi đã bị la ó phản đối, chắc con bé cảm thấy xấu hổ lắm. Bố mẹ của nó cũng đến xem mà.

3. [+229, -13] Gia đình Somi đã tới xem, các người đi quá đà rồi đấy. Những câu hỏi đều được chọn ngẫu nhiên, đâu phải lỗi của Somi.

4. [+89, -7] Chưa từng thấy fan nào lại đi xua đuổi thành viên cùng nhóm của bias ㅋㅋㅋ

5. [+88, -7] Điên cmnr, chúng nó hô hào tẩy chay Somi á? Suốt ngày nói "Gián-Som" đủ kiểu mà hóa ra bản thân chúng nó mới là gián rết nhỉ. Chờ một năm nữa xem ai sẽ là người nổi hơn nhé.

6. [+85, -10] Mong mấy fan ajusshi đừng gọi cô ta là Thánh Sejung chỉ vì cô ta mạnh tay đánh Somi.7. [+80, -10] Trông Somi lớn vậy chứ con bé mới là học sinh cấp II thôi. Họ đang làm gì một đứa trẻ vậy?

8. [+72, -6] Hôm nay tôi đã đi xem showcase, mọi người la ó vì Somi liên tục nhận được câu hỏi ㅋㅋ Những người đằng sau cứ gọi tên các thành viên khác và bực bội khi Somi được hỏi nhiều nhất ㅋㅋ Người lớn cả rồi đấy, làm ơn suy nghĩ lại hành động của mình đi~9. [+65, -2] Bởi vậy nên IOI mới không tồn tại lâu được. Fan chia bè kéo phái thế mà.

10. [+55, -7] Thế tức là Somi đang thành công đấy.


Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57