Skip to main content

Pann: Taemin và Tiffany là hai trường hợp giống nhau

Solo của SM:
Taeyeon, Kyuhyun, Ryeowook, Yesung - ballad
Taemin, Tiffany - dance

MV của hai người được quay ở LA, vũ đạo đầu gối là điểm nhấn.
Thứ hạng digital thấp nhưng lượng bán album rất tốt.
Chuyên gia trong ngành đánh giá cao album của họ.


-


1. [+94, -5] Ghét cái kiểu mọi người cứ nói họ flop chỉ vì thứ hạng online thấp. Taemin bị chỉ trích về thứ hạng thấp nhưng xếp hạng 3 tháng đầu năm trên Gaon thì cậu ấy lại là #1 đấy!! Các chuyên gia cũng đánh giá cao cậu ấy. Thể loại nhạc lần này của Tiffany là pop không thân thiện với công chúng nhưng đâu có nghĩa nó không hay, nó flop?  

2. [+88, -5] Taemin


3. [+78, -6] Tiffany... Sao SM cứ thích cho gà nhà nhảy kiểu này nhỉ? Trật khớp mất thôi.


4. [+39, -2] Bực nhất cái vụ chúng nó bảo digital flop = bất tài, hết thời. Chúng mày chỉ ăn rồi bash người ta thôi  ㅠㅠ Nhạc của Taemin và Tiffany đều thuộc thể loại độc đáo, chẳng hiểu sao họ lại bị ghét nữa. Chẳng lẽ ca sĩ cứ phải hát đi hát lại một thể loại nhạc à?

5. [+32, -2] Xin hãy nghe bài Drip Drop của Taemin đi ạ. Hay cực ý, một trong số những bài hay nhất em từng được nghe.6. [+32, -0] Concept và phong cách của chị ấy cứ như là phiên bản nữ của Taemin ấy. Tiffany là ca sĩ chuyên về trình diễn và theo đuổi thể loại nhạc kén người nghe... Chẳng biết phải miêu tả thế nào nữa.  


-
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57