Skip to main content

Pann: Những chuyện chỉ người quen IU mới biết được

 #Happy24thIU #HappyIUDay #HappyBdaywithNBV
Goo Joowon
IU có suy nghĩ chín chắn vô cùng. Em ấy luôn vui vẻ và quan tâm đến các diễn viên khác. Khi đứng trước tiền bối thì dù có ngại ngùng IU vẫn rất tự tin. Em ấy còn làm việc rất chăm chỉ nữa. Tôi cũng có nhiều thứ cần học hỏi từ em ấy.


Kim Yerim
Tôi từng được mời dự concert của IU, ở IU có rất nhiều điều để tôi học hỏi. Chúng tôi gần tuổi nhau nhưng IU lại quá tuyệt vời, cô ấy còn có một sức hút rất riêng nữa.


Lee Jihoon
Trong quá trình quay phim IU luôn tử tế với mọi người. Cô ấy luôn cười rạng rỡ, thực sự là một người bạn tốt.


Park Bo Young

Park Bo Young và IU gặp nhau lần đầu khi cùng quay MV, Park Bo Young đăng trên twitter rằng IU rất tốt bụng và đáng yêu. Cô ấy cũng nói thêm là mình sẽ luôn ủng hộ IU


Gaweon
IU thông minh, xinh đẹp, tốt bụng và rất thân thiện. Bình thường thì tôi không thân được với những người trẻ tuổi đâu. IU luôn luôn chăm chỉ, cô bé còn gửi quà tặng tôi vào dịp Chuseok... Nói chung là rất ngoan.Yoo Inna
IU thực rất tốt bụng, em ấy còn suy nghĩ già dặn hơn cả tôi. Dù cách nhau 11 tuổi thì tôi vẫn thấy em ấy thật dũng cảm và trưởng thành. Lúc nào IU cũng nói “Eonie! Em không sao mà!” Đáng yêu lắm. Tôi mạnh mẽ hơn nhiều cũng là nhờ em ấy.


Yoo Jae Suk
Khi được hỏi rằng ai là khách mời đáng nhớ nhất, Yoo Jae Suk trả lời “Là IU, IU cũng vất vả nhiều nhưng vẫn cố gắng làm tốt, tôi rất cảm kích điều đó.”

Choi Baekho
Chúng tôi rất vui khi được làm việc với một nghệ sĩ tài năng và giỏi giang như IU. Dù chúng tôi cách nhau 43 tuổi… IU không khiến tôi thấy có khoảng cách thế hệ và cũng không để tôi bận lòng. Xinh đẹp và lễ độ.


Lee Jihoon

(IU cùng mẹ đến gửi quà cho Lee Jihoon)


Fiestar
IU giống như là đầu tàu quảng bá cho chúng tôi vậy, chúng tôi gọi IU là leader cũng vì lẽ đó.
IU đăng ảnh mặc áo Fiestar trên Twitter
Cả trên fancafe của IU cũng nói về việc ủng hộ Fiestar


IU tặng quà cho các học sinh.


Níu tay fan lại khi có xe chạy qua.


Đi ăn budaejiggae cùng fan.
Thường xuyên mặc đồ fan tặng.IU luôn ấm áp chào hỏi mọi ngườiTrong concert thì nhiệt tình làm fan-service


*IU còn làm nhiều nhiều việc tốt lành khác nữa mà máy ảnh không ghi lại hết
Nhặt đồ người khác làm rơiTế nhị đưa khăn giấy cho khách mời


-
1. [+134, -23] Tốt cả gỗ lẫn nước sơn ai cũng biết nè


2. [+124,-15] Dính thần chú của IU là không có cách nào hóa giải được luôn


3. [+117, -15] Trên sân khấu thì chuyên nghiệp thôi rồi, lại còn fan service siêu yêu chứ. Lúc nào cũng ủng hộ Jieunie ♡4. [+40, -3] Từng vấp ngã nhưng lại đứng dậy và tỏa sáng, mọi người cũng phải cố gắng trong công việc của mình như Lee Jieun ấy!

5. [+26, -3] Thích chị lắm..ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ những người ghét IU chả biết được đâu… xinh vđ yêu vđ ý


-
Nguồn: Pannchoa

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57