Skip to main content

Pann: Một fandom bùng nổ sau 10 năm tiến hành tẩy chay
Lý do tẩy chay:

1) Đã 11 năm kể từ khi ra mắt nhưng suốt 8 năm nay full album thứ 3 vẫn chưa được tung ra
- Đã hứa hẹn từ tháng 9/2015 nhưng đến giờ vẫn chưa thấy đâu


2) Lịch trình điên khùng
- Lịch trình dày đặc các buổi họp fan và đi tour nước ngoài


3) Doanh thu bị cắt giảm và không quảng bá cho Bigbang - Doanh thu của Big Bang không được báo cáo đầy đủ và Big Bang không được quảng bá trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

4) Không quan tâm đến nghệ sĩ
- Các vấn đề an toàn (Động đất / rò rì phóng xạ ở Nhật Bản nhưng vẫn phải tiến hành concert ở khu vực lân cận) 

5) Không có hành động ngăn chặn tin đồn và các bài báo sai sự thật
- Huỷ hoại hình tượng của Big Bang


-

Yêu cầu của fan:

1) Kế hoạch cụ thể cho full album của Big Bang

2) Cải thiện cách đối xử và quảng bá cho nghệ sĩ

3) Giảm bớt các lịch trình bừa bãi tại hải ngoại

4) Các nghệ sĩ khác của YG không được xuất hiện tại concert và các buổi họp fan của Big Bang 

(Thớt này còn đăng một bài giải thích và bằng chứng cho những cáo buộc kể trên)


=

1, [+147, -4] VIP đúng là thánh... Không hiểu sao họ chịu đựng được hết mấy cái này ㅠㅠ Tội ghê. Hi vọng họ sẽ thành công, tôi sẽ ký tên ủng hộ!!

2, [+128, -3] Đây là cách chúng tôi thể hiện cảm xúc đau lòng của mình! Xin hãy ủng hộ chúng tôi!

3, [+123, -6] Cái vụ phóng xạ đúng thật quá đáng

4, [+58, -2] Phải có lí do nên fan Big Bang mới ít khi nổi giận mà. Yang Hyun Suk chính là anti bự nhất đó.

5, [+49, -1] Em là fan Winner và em hiểu là lí do Winner có tehể làm việc tốt trong YG cũng là nhờ sự thành công của các ca sĩ sunbae cùng với nỗ lực của Winner. Em xin được giúp đỡ với tất cả lòng biết ơn của mình. Hiện giờ em đang dùng máy tính và không kí tên được, tí nữa em sẽ thử dùng điện thoại xem sao. Sau khi bọn em tẩy chay thì đã nhận được một teaser có xác định ngày trên đó đấy ạ. Sau khi nhận ra sẽ không ăn được tiền từ fan nữa thì YG mới chịu làm ăn cho tử tế. Đừng bỏ cuộc nhé các chị!  Em biết là tẩy chay không phải là quyết định dễ dàng đâu, thế nên em mới muốn cổ vũ cho các chị nhiều hơn nữa. Dĩ nhiên bọn em cũng chẳng có đủ vị thế để cổ vũ cho mọi người vì kế hoạch của bọn em cũng bị delay... Nhưng mà em chắc chắn là các chị đã chịu đựng nhiều hơn tụi em mà. Ở với ông CEO này lâu thế thì chắc hẳn phải có cả đống bầy hầy rồi. Chắc chắn em sẽ ký tên, hi vọng mọi người thành công!

6, [+46, -0] Big 3 = SM, JYP, Bigbang. Hyun Suk-ah, thức tỉnh đi. Ông có muốn nghỉ làm CEO về nhà chăn bò không?

7, [+45, -0] Bigbang cháy vé cả cái concert ở Úc và phải tổ chức thêm nữa đấy ㅋㅋ Đệt, sự nghiệp của Big Bang chỉ có mỗi fan biết mà thôi8, [+44, -1] Quào, cái hồi fan Winner tiến hành tẩy chay tôi cũng đã sợ chết khiếp vì họ nổi tiếng là không biết buồn mà. Choáng hết với mấy cái đống rác của YG và hoàn toàn hiểu vì sao họ phải tẩy chay. Cơ mà vụ của Big Bang thì còn tệ hơn luôn nè ㅋㅋㅋㅋ YG thích mấy trò sống còn lắm mà, chắc fandom cũng phải chơi sống còn nữa hả? Thi xem ai có sức chịu đựng cao hơn? 

-

Credit: http://bit.ly/20Q1zy2

Mở ask tại địa chỉ: http://ask.fm/NetizenbuzzVtrans. Mọi thắc mắc, chất vấn, tâm tình... xin mời gửi về đây.

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung