Skip to main content

Pann: Kim Sae Ron dạo này
1. [+171, -34] Không thích bạn này

2. [+154, -26] Chỉ đẹp lúc selfie

3. [+97, -14] Công ty phốt bài này lên phải không? Mấy bạn tuổi teen chẳng thích em này đâu. Trông thường thường, diễn không được, làm MC không xong, người đâu thấy ghét luôn ấy. Thật câm nín mỗi lần em này được media play chung với Kim Yoo Jung và Kim So Hyun. Cái gì mà bộ ba diễn viên trẻ chứ. Thử ra đường mà hỏi mấy em teen cả nam lẫn nữ xem. Kim Sae Ron chỉ là bong bóng được thổi phồng lên thôi.  

4. [+38, -2] Có diễn được đâu

5. [+37, -4] Chả có sức hút gì. Nhìn em này mà tôi cứ vô cảm làm sao ấy. Kim Yoo Jung mới khí chất.
6. [+35, -2] Hình chụp với phim khác nhau quá

7. [+30, -62] Sae Ron xinh quá ㅠㅠ Mấy bé tuổi ô mai đều dễ thương hết! Mấy em xinh xắn ngây thơ như Yoo Jung và So Hyun suốt ngày được nhắc đến trong bài báo của Sae Ron nè. Các em học sinh em nào cũng dễ thương!  

8. [+28, -32] Có vẻ bé này lớn lên bị phá nét, nhưng phát triển cũng tốt đấy chứ. Đã cao mà khuôn mặt còn xinh tự nhiên nữa.

9. [+26, -2] Hài vãi ㅋㅋㅋ Đứa nào GATO cơ? Cứ là con gái thì phải GATo à? Nô nô, chẳng qua là sở thích cá nhân thôi ㅋㅋ  Tôi thích Kim Yoo Jung, Kim Yuna, Tử Du, Nayeon, Dahyun, Sohee, Suzy, Sandara, Shin Min Ah, Taeyeon nè.

10. [+26, -2]  Trông như con sư tử

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung