Skip to main content

Featured Post

Bài báo: "Fangirling Beenzino" Stefanie Michova ♥ tình cảm vẫn thắm thiết

Nguồn: OSEN - Nate

1. [+338, -7] Tui nghĩ nhân cách của Michova rất chi là tốt ấy... xem video của cô ấy trên YouTube là thấy

2. [+148, -6] Sau khi xem YouTube của chị ấy, có vẻ chị ấy rất khác so với ấn tượng ban đầu của em. Kiểu rất tử tế và ngây thơ í.

Pann: Kim Sae Ron dạo này
1. [+171, -34] Không thích bạn này

2. [+154, -26] Chỉ đẹp lúc selfie

3. [+97, -14] Công ty phốt bài này lên phải không? Mấy bạn tuổi teen chẳng thích em này đâu. Trông thường thường, diễn không được, làm MC không xong, người đâu thấy ghét luôn ấy. Thật câm nín mỗi lần em này được media play chung với Kim Yoo Jung và Kim So Hyun. Cái gì mà bộ ba diễn viên trẻ chứ. Thử ra đường mà hỏi mấy em teen cả nam lẫn nữ xem. Kim Sae Ron chỉ là bong bóng được thổi phồng lên thôi.  

4. [+38, -2] Có diễn được đâu

5. [+37, -4] Chả có sức hút gì. Nhìn em này mà tôi cứ vô cảm làm sao ấy. Kim Yoo Jung mới khí chất.
6. [+35, -2] Hình chụp với phim khác nhau quá

7. [+30, -62] Sae Ron xinh quá ㅠㅠ Mấy bé tuổi ô mai đều dễ thương hết! Mấy em xinh xắn ngây thơ như Yoo Jung và So Hyun suốt ngày được nhắc đến trong bài báo của Sae Ron nè. Các em học sinh em nào cũng dễ thương!  

8. [+28, -32] Có vẻ bé này lớn lên bị phá nét, nhưng phát triển cũng tốt đấy chứ. Đã cao mà khuôn mặt còn xinh tự nhiên nữa.

9. [+26, -2] Hài vãi ㅋㅋㅋ Đứa nào GATO cơ? Cứ là con gái thì phải GATo à? Nô nô, chẳng qua là sở thích cá nhân thôi ㅋㅋ  Tôi thích Kim Yoo Jung, Kim Yuna, Tử Du, Nayeon, Dahyun, Sohee, Suzy, Sandara, Shin Min Ah, Taeyeon nè.

10. [+26, -2]  Trông như con sư tử

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung