Skip to main content

Featured Post

Bài báo: [Độc quyền] Jung Yonghwa là thần tượng trong scandal vào Đại học Kyunghee nhờ đặc cách... FNC 'giữ im lặng'

Nguồn: Everyday Econ - Naver

1. [+1,595, -12] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cuối cùng cũng có bài báo gọi tên anh ㅋㅋㅋㅋ

2. [+1,245, -21] Jung Yoora của ngành giải trí, thôi kiểm điểm đi anh gì ơi

3. [+958, -14] Cuối cùng cũng chỉ mặt đặt tên

4. [+832, -10] Thất vọng quá...

5. [+479, -6] Đến khổ Zico, Kyuhyun, và Jun. K... Nếu là Jung Yonghwa thật thì thất vọng về cả anh ta lẫn FNC. Không ngờ họ lại là người như vậy.

6. [+432, -5] Anh này lắm phốt thế ㅋㅋ

7. [+345, -9] Thương Kyuhyun ㅋㅋㅋㅋㅋ

8. [+303, -3] Tên vẫn còn chưa lên thứ hạng tìm kiếm cơ, lạnh sống lưng thế

-

Nguồn: Nate

1. [+567, -6] Hết vụ cổ phiếu lại đến vụ này

2. [+514, -4] Cái cậu này... Cổ phiếu rồi lại học hành... Đúng là loạn

3. [+442, -3] Là cậu ta rồi, phải không...?

4. [+41, -0] Làm toàn việc khiến người ta ghét, kể cũng giỏi ㅋㅋㅋ Thế quái nào mà suốt bao thời gian qua anh ta không bị vạch trần nhỉ? Móa, ghét thế

5. [+38, -0] Ít nhất thì Jung Yoora cũng còn tới buổi phỏng vấn...

6. [+34, -1] Rồi lần này định đổ cho ai? Bố à?

7. [+31, -0] J…

Pann: Kangin lái xe khi đang sayHình chiếc cột bị xe Kangin đâm

-
1. [+89, -1] Không phải dạng vừa đâu  ㅋㅋㅋㅋ Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời mà. Chẳng hiểu đang nghĩ cái gì không biết? Tội nghiệp những fan và các thành viên đã tin tưởng anh ta  ㅋㅋ Anh ta không biết rằng lái xe khi đang say là rất nguy hiểm sao? Có thể dẫn đến chết người đấy, đúng là đồ tội phạm  ㅋㅋ  Những kẻ thế này nên bị tước quyền lái xe và đuổi khỏi ngành giải trí. Nếu còn lái xe khi say một lần nữa thì có khi giết người luôn ấy chứ đùa. Kangin phải thức tỉnh và xin lỗi fan đi. Chắc họ phải cảm thấy bị phản bội lắm.

2. [+82, -1] Làm ơn dắt tay thằng cha Lee Sungmin rồi rời nhóm đi.

3. [+57, -2]  Mình đã là fan SuJu được 9 năm rồi. Anh ấy phải bị phạt vì những gì mình đã làm mà, cứ mù quáng bênh vực anh ấy sẽ càng nguy hiểm hơn. Mong lần này anh bị phạt thật nặng.

4. [+33, -0] Nói thật vụ này đáng bị ăn chửi hơn là vụ không biết lịch sử kia ㅋㅋ Nếu phạm sai lầm một lần thì không nên mắc lại lần thứ hai chứ. Nghe bảo SM đã dừng toàn bộ hoạt động của Kangin rồi. Dừng dừng cái đít, phải đá ra khỏi nhóm cơ.

5. [+23, -3] Ba cục rác vĩ đại của SM - Kangin, Hyumie, Taeyong lừa đảo

6. [+21, -1] Cứ tưởng đọc nhầm bài báo năm 2009 cơ  ㅋㅋㅋㅋ

7. [+20, -0] Tôi là ELF. Hãy nghe tôi nói. Thật tình thì hình tượng của SuJu là những chàng trai ác quỷ. Thực tế thì hình ảnh của nhóm cũng rất xấu. Vậy ai là người đã tạo nên cái hình ảnh đó cho nhóm? Bảy năm trước, người này gây ra scandal đầu tiên và phá hủy hoàn toàn hình tượng của SuJu. Tôi đã từng là fan SuJu, tôi thích anh, tôi cố gắng tin tưởng anh cho tới giờ phút cuối cùng. Tôi tránh đọc những bài báo về việc anh không tham gia đủ các khóa huấn luyện trong quân đội và bị phạt. Tôi tránh đọc bài anh chửi bới hậu bối và fan. Tôi không dám bao che cho anh. Nhưng tôi vẫn tin rằng anh sẽ không bao giờ tái phạm. Trong album kỷ niệm 10 năm, anh đã xin lỗi và hứa sẽ không làm fan thất vọng nữa. Tôi cũng đã tin, vì anh cũng là con người, và tôi nghĩ anh cũng trân trọng SuJu và ELF như các thành viên khác. Làm ơn hối lỗi đi. Hối lỗi và đừng gây rắc rối cho các thành viên SuJu khác. SuJu đã làm gì sai mà phải chịu cảnh này? 10 năm luyện tập cùng nhau không phải là cái lý do để tha thứ cho anh được nữa. Fan mệt mỏi và ức chế lắm rồi. Mong các thành viên khác ích kỷ hơn chút đi, chứ anh thì đã vô phương cứu chữa rồi. Nếu định sống cuộc đời đầy scandal thế này thì ít bản thân anh cũng phải là một ca sĩ có tài chứ. Hình ảnh của anh đã khá lên một chút sau khi tham gia Mask Best Singer mà, tại sao lại tự tay vứt bỏ nó đi chứ? Chắc 2~3 năm nữa anh sẽ trở lại, khóc lóc xin lỗi fan, và sẽ có những fan giơ tay ra đón lấy anh. Nhưng tôi sẽ không phải là một trong số họ đâu. 

8. [+14, -1] Nếu anh không rời nhóm thì tôi sẽ không làm fan nữa. Tôi không bao giờ có thể tha thứ cho anh và Sungmin. Trong 10 năm trời làm fan, cả hai người đã làm tôi đau khổ mệt mỏi nhất. Kim Youngwoon giày vò tôi từng chút từng chút một, còn Lee Sungmin đâm sau lưng một nhát chí mạng  ㅋㅋㅋㅋNếu hai người còn thương SuJu thì hãy rời nhóm đi, cút đi. Làm ơn.  

-
Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57