Skip to main content

Pann: iKON quay quảng cáo Pepsi


1. [+103, -1] Infinite là người mẫu quảng cáo cũ của Pepsi. Với tư cách là một fan của Infinite, hãy để mình nói. Pepsi bỏ ảnh các thành viên trong combo ở Lotteria và đăt tên nó là 'Infinite pack'. Rồi bán với giá $9.90 ㅋㅋㅋㅋ Từ tháng 10 tới tháng 12, có Pepsi concert ở Olympic Gymnastics Arena. Siêu siêu khó để lấy được vé... Mạnh mẽ lên các cậu iKONIC. Từ năm 2013 tới năm 2015, mỗi tuần mình sưu tập ảnh Infinite 3 lần liền. Tự hào qué.

2. [+60, -3] Năm trước mình toàn uống Sprite. Còn năm nay mình sẽ chuyển sang tợp Pepsi.

3. [+53, -4] Pepsi hợp với iKON đấy

4. [+28, -2] Em yêu Pepsi

5. [+24, -0] Thích cái cách mà tụi nó được đóng nhiều CF <3 br="">
6. [+23, -0] Chăm chỉ lên fan iKON ei. Các cậu sẽ tới Lotteria để thu thập ảnh, đăng ký vé Pepsi concert, hồi hộp lo lắng nhỡ mình không được vé. Khi có ai chửi Pepsi, các cậu sẽ phản đối. Các cậu cũng sẽ tải một trò chơi siêu nặng bộ nhớ, tạo tài khoản, đăng ký vé Pepsi concert. Các cậu cũng sẽ phải ăn pizza, gà, hamburger, và burger cơm.

7. [+19, -1] iKON được đóng nhiều quảng cáo đấy nhỉ

8. [+17, -0] 'Không chứa cồn, chỉ có nước quả có ga, yeah~ Tụi này sống lành mạnh, mấy đứa mất dạy kia~' - Bobby sẽ nói thế.
_

Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57