Sunday, May 15, 2016

Pann: Idol nữ không nên quá phóng đại hình tượng tomboy1. [+118, -5] Ở gif cuối cô nàng còn chưa kịp nhai đồ ăn mà đã thể hiện như là mình sốc lắm ấy  ㅋㅋㅋ

2. [+102, -6]  Èo, giả vờ tomboy còn gớm hơn cả giả vờ ngây thơ

3. [+79, -4] Công nhận. Chẳng hiểu sao bà này cứ phải làm mấy cái điệu bộ như thế.

4. [+48, -1] Giả vờ concept đã là một trò lố rồi. Làm sao mà có tác dụng gì được khi rõ ràng bản chất cô ấy không hề đáng yêu hay tomboy gì cả  ㅋㅋㅋㅋ Cứ thể hiện đúng con người mình đi xem nào. Có vẻ Hani đã bị tổn thương rất nhiều. Mới đầu hình tượng tomboy cũng thú vị, nhưng sau này thì cứ phóng đại với giả tạo thế nào ấy.  Giống kiểu sau khi nổi tiếng thì cố thể hiện mình như đàn ông để được lên TV thường xuyên hơn. Nhưng bản chất thật của Hani cũng đã tốt lắm rồi mà.

5. [+37, -5] Em còn tưởng đây là Lee Kwang Soo cơ6. [+28, -0] Bạn tôi cũng giống Hani. Con bé xinh xắn, biết ăn mặc, lại nhảy đẹp nữa. Nhưng lúc nào nó cũng khóc lóc và cố tỏ ra tomboy. Nó từng khóc trên phố một lần vì không chào tiền bối, hành động của nó cứ thái quá thế nào ấy. Mọi người đều bênh khi Hani khóc, nhưng gặp một người như thế ngoài đời thì ai cũng sẽ cáu thôi. 

7. [+20, -1] Lại cố tỏ ra đàn ông nam tính hả.

8. [+20, -0] Không phải phân biệt giới tính đâu nhưng mấy đứa con gái không biết xấu hổ mà cứ làm mặt xấu để tỏ ra tomboy trông ngứa mắt hơn mấy đứa cưa sừng làm nghé ấy.


Credit: kpopkfans 

No comments:

Post a Comment