Skip to main content

Pann: Hai bức hình này cho thấy sự thay đổi trên khuôn mặt Taeyeon


Hồi mới ra mắt


Hiện tại-

1. [+220, -84] Hình hiện tại trông sợ vãi...

2. [+158, -270] Hồi xưa còn nhỏ, lại còn make up để tóc khác hẳn nữa. Hồi đó chưa được SM tân trang mông má và còn mũm mĩm nên hẳn phải khác rồi. Hình thứ hai là hình tự sướng nên góc khác hẳn luôn. Chỉ cần thay đổi kiểu tóc với đeo lens là thay đổi cực kỳ luôn.

3. [+138, -31] Chị ấy cũng gầy đi nhiều mà

4. [+81, -6] Rõ ràng là đã sửa mắt sửa mũi rồi. Mũi sửa đến mấy lần ấy chứ.

5. [+73, -9] Ngày xưa đáng yêu còn bây giờ đẹp sang chảnh

6. [+71 -13] Nó vẫn là Taengoo thôi7. [+71, -28] Giảm cân, được làm đẹp, trang điểm, và sửa một chút... Không khác mới là lạ đấy. Chẳng lẽ lại bắt người ta giống hệt với hồi 2007? Hình 2 năm trước của tôi cũng đã khác lắm rồi.

8. [+64, -22] 9 năm rồi đấy ạ, mặt phải thay đổi chứ. Hình đầu mới vừa 20 tuổi, giờ đã 27 tuổi rồi. Miễn lo cho gái nhà này đi vì nó vẫn đẹp ngời ngời.

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57