Skip to main content

Pann: BTS Rap Monster hôm nay, "Tôi muốn giành daesang"

Rap Monster được hỏi về kế hoạch trong tương lai:
"Daesang. Trước đây tôi chưa từng mơ về điều này. Ngày xưa, tôi nghĩ có thể tổ chức concert tại Olympic Gymnastics Arena và giành cúp #1 trên kênh quốc gia là đã đủ rồi. Giờ chúng tôi đã ở Olympic Gymnastics Arena rồi, chúng tôi lại có nhiều tham vọng hơn. Chúng tôi muốn giành giải daesang."


-


1, [+345, -87] Trong tuần comeback, xếp hạng Melon của nhóm này là #20. Nếu xét về lượt xem trên Youtube với doanh thu nhạc số thì Twice còn có khả năng giành daesang hơn đấy ㅋㅋㅋ Doanh số bán đĩa của BTS xách dép cho EXO.


2, [+231, -47] Tôi chả phải fan EXO nhưng tôi từng nghĩ album mới của BTS chắc sẽ ngon nghẻ lắm vì fan nâng bi quá xá trời đất. Thế mà rốt cuộc lại bị Twice đè bẹp, flop lòi ruột ra.


3, [+131, -646] EXO làm sao mà cứ daesang mãi được chứ. Chắc chắn BTS sẽ giành daesang thôi.


4, [+101, -12] Nếu mà EXO với Big Bang cả năm không quảng bá và cũng không đi dự lễ trao giải luôn thì chắc cũng có thể đấy.


5, [+95, -17] Không có một xíu danh tiếng gì với công chúng, fandom cũng chỉ mới bắt đầu phát triển. Thằng này có phải hơi bị lố rồi không? Sao nghe bảo nó thông minh lắm mà? Chả biết lựa lời mà nói gì cả.


6, [+92, -26] Chắc nó nghĩ giành daesang dễ lắm ấy


=


Credit: http://bit.ly/1TNPffv


Mở ask tại địa chỉ: http://ask.fm/NetizenbuzzVtrans. Mọi thắc mắc, chất vấn, tâm tình... xin mời gửi về đây.

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57