Skip to main content

Featured Post

Pann: Yah, hãy nói thật lòng xem nào

Các ấy là kiểu nào trong trường? 1. Một con đ* 2. Không học hành nhưng cũng không chơi bời 3. Học cũng tằng tằng và dễ kiếm bạn 4. Con nhà người ta 5. Có một người bạn hoặc chả có ai, nói chung là một học sinh im lặng 6. Có đầy rẫy tin đồn thất thiệt về ấy trong trường nên rốt cuộc chả có người bạn nào Nào nào nào nào, viết bình luận các ấy vào đây đi nào, tớ vẫn luôn tò mò về việc này đó 

phản hồi bài viết: [+65][-5]
===
1.[+197][-2] 2~3

2.[+152][-6] Mị cũng cố không làm lố cơ mà chả hiểu sao đời vẫn như phim

Giveaway nhân kỉ niệm 1313 ngày thành lập Netizenbuzz Vtrans

Hôm nay (ngày 05/05/2016) là ngày thứ 1313 kể từ khi Netizenbuzz Vtrans được lập ra bởi mẹ HB và được chung tay nuôi lớn bởi tập thể dàn admin đầu gấu gồm 12 mẹ và 1 bố. Đi được đến ngày hôm nay ngoài công sức ngày ngày chăm con dạy con của dàn admin thì không thể nào không nhắc đến các bạn độc giả của page, những người vẫn lặng thầm *và cả sồn sồn* theo dõi, bình luận, tương tác, gạch đá, khích war, móc lò, gièm pha... Sự quan tâm của các bạn dành cho page chính là động lực đưa page phát triển và kéo dài được đến ngày hôm nay. Vì thế, nhân một ngày đẹp trời cả đời chỉ có một, tập thể admin của Netizenbuzz Vtrans xin chung tay gửi tổ chức một đợt giveaway như một món quà tri ân tới các bạn độc giả của page.


Quà tặng bao gồm:

Giải 1: Chocolate Red Velvet (vị Strawberry Yogurt) phân phối bởi SUM Market. 


Giải 2: Light Key Ring - Jackson version (móc khoá chiếu đèn hình Jackson) - merchandise chính thức được bán tại concert Fly in Seoul, concert đầu tiên của GOT7. Tặng kèm theo một ảnh + một slogan cổ vũ Jackson lượm lặt từ concert.


(Chú ý: goods lót bên dưới của các oppa khác chỉ nhằm mục đích phông bạt, không tặng kèm)

Tất cả các món quà dành cho giveaway này đều là do admin của Netizenbuzz Vtrans đích thân chọn lựa và mua về từ Hàn Quốc.

Thể lệ tham dự:

Bước 1: Like page và like bài đăng trên facebook.
Bước 2: Share bài đăng về trang cá nhân, đặt chế độ công khai để bọn mình dễ kiểm tra.
Bước 3: Bình luận dưới bài viết trên facebook 3 từ mô tả page Netizenbuzz Vtrans. Tag 3 người bạn và chọn một con số từ 1-999. Bình luận đã được chỉnh sửa xem như không hợp lệ.

Bọn mình sẽ chọn ngẫu nhiên 2 con số từ 1-999 để trao quà, trong trường hợp nhiều bạn đều chọn trùng một con số thì tập thể các admin sẽ thảo luận và lựa chọn dựa trên những từ mô tả page Netizenbuzz Vtrans của các bạn để quyết định theo tiêu chí: ấn tượng, độc đáo và sáng tạo.

Giveaway sẽ kết thúc vào lúc 21g ngày 10/05/2016. Kết quả sẽ được tổng hợp và thông báo sau đó.

Một lần nữa, xin cám ơn các bạn về chặng đường đã qua và cùng nhau chào đón tương lai sắp đến nhé ^^

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57