Wednesday, May 4, 2016

Bài báo: Rayul khóc tại sự kiện chúc mừng Đại diện danh dự của thành phố SeoulNguồn: Sports Today - Nate1. [+467, -7] Aigoo... đứa trẻ nhỏ xíu thế kia thì biết gì mà bắt nó làm đại sứ danh dự... trông khổ thân chưa kìa

2. [+419, -21] Bố mẹ làm tội làm nợ con...

3. [+335, -14] Trẻ con mà cũng làm đại sứ danh dự được á?

4. [+84, -1] Cặp sinh đôi nhà Shoo có vẻ không thích ánh đèn sân khấu cũng không có tài năng gì đặc biệt, nhưng bà mẹ lại ép hai đứa lên báo suốt ngày. Chẳng mấy khi thấy hai đứa cười, toàn nhăn nhó hoặc khóc lóc thôi.

5. [+58, -1] Làm ơn nuôi dạy con một cách yên lặng và bình thường nhất có thể... tại sao lại đày đọa chúng nó như thế?

6. [+53, -0] Bắt ép mấy đứa nhỏ ngồi hàng tiếng đồng hồ để người lạ vồ vập tới xin chữ ký, lại còn đèn flash nhoay nhoáy nữa... hai ông bố bà mẹ này có còn tỉnh táo không thế? Đây hoàn toàn là lỗi của họ rồi. Tham quá mà.

7. [+48, -0] Shoo-ssi, sao cô cứ ám ảnh với việc đưa con lên báo thế? Rahee và Rayul không sở hữu tính cách vui tươi lúc nào cũng cười. Chúng nó cực kỳ ngượng ngùng và hướng nội, khuôn mặt chúng nó luôn ở trạng thái ngẩn ngơ thơ thẩn mà. Chẳng lẽ cô không thấy tụi nhỏ đang bị stress à? Tham gì mà tham quá vậy. Người lớn chúng tôi nhìn cảnh này còn thấy ái ngại.

8. [+37, -0] Cứ đưa những đứa trẻ hướng nội và hay xấu hổ đến mấy chỗ đông người có vẻ không ổn đâu. Chắc phải áp lực lắm. Nhìn cảnh con bé khóc òa kìa... thương con quá.

9. [+33, -2] Hai đứa sinh đôi trông lúc nào cũng hoang mang thế nào ấy... chắc vì chúng nó là kiểu người hướng nội.

10. [+29, -0] Biết là tiền có ma lực rồi, nhưng hai đứa bé có tội tình gì mà phải chịu cảnh này?


Credit: netizenbuzz

No comments:

Post a Comment