Skip to main content

Featured Post

Bài báo: [Thông báo chính thức] 'Tranh cãi sajaegi' Momoland tiết lộ hóa đơn chứng minh những lần thanh toán mua đĩa

Nguồn: OSEN - Naver

1. [+168, -4] Họ gửi những giấy tờ này tới Hanteo nhưng bị từ chối vì Hanteo xác định chúng không đáng tin. Hanteo sau đó đã yêu cầu thêm các giấy tờ khác nhưng bên công ty không có phản hồi. Nói chung là chỗ này đã bị Hanteo từ chối hoàn toàn.

2. [+125, -4] Nhắc lại chút xíu là đống văn bản này đã bị Hanteo từ chối vì thiếu độ tin cậy rồi nhá ㅋㅋㅋㅋ

Bài báo: IOI "Lần ra mắt này của chúng em rất có ý nghĩa"Nguồn: Mydaily - Naver

1. [+440, -71] In The Same Place là bài hay nhất trong Produce 1012. [+419, -80] Bài dở nhất lịch sử Produce ... ㅠㅠ

3. [+465, -103] Somi-ya, thôi về JYP đi em...

4. [+284, -52]  Lời bài hát với MV sến chảy nước... họ thật sự không thể nghĩ được ý tưởng nào hay hơn à? Các thành viên xinh đấy, phối màu cũng được nhưng chẳng có gì khác để xem cả.

5. [+204, -38] MV trông như nhái Into The New World, nhạc thì chán. Cũng thông cảm là mọi chuyện đều vội vàng nhưng công ty chẳng tác động mấy về mặt chất lượng...

6. [+65, -1] Có vẻ YMC muốn tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng nhạc sĩ của nhà trồng được, nhưng đầu tư mạnh hơn thuê một nhạc sĩ tốt thì sẽ thành công hơn.  

7. [+94, -15] YMC có một nhóm tài năng như thế mà chỉ cho ra lò được sản phẩm tới cỡ này. Đáng lẽ nên để Jin Young chịu trách nhiệm sản xuát. Yoo Yeonjung không hề có cơ hội khoe giọng, MV cũng đẹp nhưng bài hát nhạt quá.  Aigoo, bài tới hoặc nhóm nhỏ tới thì thay PD đi nhé.

8. [+64, -7] Ai mà ngờ được bài này còn tệ hơn cả Crush   ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ  Nhờ Jin Young sáng tác bài debut cho thì không ㅜㅜ

9. [+164, -41] Đưa cả hai đoạn điệp khúc cho Jung Chaeyeon hát thì đừng có hứa lèo rằng ai được #1 sẽ làm center. Phải là Somi đứng giữa đoạn điệp khúc chứ?  

10. [+87, -13] Nghe bảo các thành viên IOI tự mình chọn bài này, nhưng có vẻ các em ấy chọn sai rồi... hay là các bài khác chán tới mức bài này là khá khẩm nhất? Đây đúng là bài dở nhất Produce 101... Mình thích In the Same Place với Crush nhất.

11. [+51, -5] Đừng nên hi vọng gì ở YMC... Nhưng bài này chắc cũng lọt top digital thôi vì IOI nổi thế mà.  

12. [+68, -12] Bài hát chán nhất show


-
Credit: netizenbuzz 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57