Skip to main content

Pann: Sao người ta chỉ nhân nhượng với mỗi Hyuna???
1. [+126, -50] Vì cô ấy vốn là như thế mà. Nhóm của Hyuna có concept ssen unni, và cô ấy cũng chẳng có bạn trai    ㅋㅋㅋ  khác với ai đó, Hyuna đã làm gì là làm hết sức mình. Với cả từ hồi Trouble Maker thì cô ấy đã ăn đủ các thể loại gạch vì khiêu gợi quá rồi. 

2. [+107, -25] Khác biệt giữa việc Sulli và Hyuna cùng đăng hình khiêu gợi lên Instagram chính là do Hyuna vốn đã có concept như thế nên mọi người quen rồi. Mà thật ra Sulli cũng không phải theo concept ngây thơ   ㅋㅋㅋ  con bé còn nhỏ, nó không đi khắp nơi giả vờ ngây thơ hay đáng yêu gì. Dù sao thì họ đăng gì lên Instagram là chuyện của họ, chẳng đáng bị chửi.

3. [+73, -15]  Chắc do khác biệt hình ảnh đấy. Sulli có hình tượng đáng yêu, trắng trẻo, hồng phấn như quả đào non, trong khi Hyuna thì ai cũng bảo là sexy với khiêu gợi rồi.

4. [+37, -6] Nhưng Hyuna có bao giờ bê trễ hoạt động của nhóm đâu. Cô bé ra mắt khi còn học cấp II và chưa từng dính một scandal nào, Hyuna sống rất chuẩn.

5. [+23, -2] Ai bảo là người ta nhẹ tay với Hyuna cơ

6. [+22, -2] Thử tưởng tượng xem nếu Hyuna đã đăng đống này rồi còn bồi thêm tấm đang hôn hít bạn trai xem... bị tiêu diệt khỏi ngành này ngay lập tức  ㅋㅋㅋ  Có nhiều ngôi sao đăng hình gợi cảm, nhưng chẳng ai chơi bời tới mức tung hình hôn bạn trai, trừ khi họ đã cưới nhau nhé. Thêm nữa, cô ta còn là idol đấy.

7. [+15, -1] Hyuna  không đăng hình mình ăn kem tươi và hôn trai trên giường   ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Có sự khác biệt không hề nhẹ với cái đứa thích làm trò con bò

8. [+14, -2] Ngày xưa vì dính tin đồn có bầu, phá thai, qua lại với idol nam mà Hyuna còn bị chửi gấp ba lần Sulli bây giờ ấy chứ. Hồi đó chẳng ai bênh cô ấy, cũng không đứa nào bị kiện vì bình luận ác ý. Thêm nữa, Hyuna luôn khoe da thịt vì concept sexy, chứ không phải những hình không concept như kiểu ăn kem tươi của Sulli.  

9. [+10, -2] Hồi 2012~2013 Hyuna chẳng bị gạch đá tơi bời à... chẳng ai thương tình hay nhẹ nhàng với cô ấy hết

10. [+8, -1] Sulli thì cố tỏ ra khiêu gợi, trong khi Hyuna chỉ làm thế vì đấy là công việc thôi. Mỗi bức hình của Sulli đều có ẩn ý, như clip kem tươi ấy, bảo sao cô ả chẳng bị chửi ngập mặt.  


Credit: Netizenbuzz 

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung