Skip to main content

Featured Post

[Pann] ㅋㅋ Vào đại học rồi mới nhận ra một sự thật cay đắng

Mình không học SKY nhưng trường mình đang theo học cũng là một ngôi trường có tiếng ở Seoul. Mình đã học hộc máu mồm trong suốt 3 năm ròng để chuẩn bị cho kì thi vào đại học. Vậy nên khi biết đã được nhận vào học, mình đã khăn gói đến trường với một tâm hồn yên ả. Thế nhưng, phải đến lúc đi học rồi thì mình mới được trải nghiệm một thực tế phũ phàng nhờ những bạn học sinh Hàn Quốc sinh sống ở nước ngoài và về Hàn học vì mức độ phiền phức của những bạn đó. Chỉ bởi vì gặp được cha mẹ tốt nên họ không cần đổ mồ hôi sôi nước mắt ở nước ngoài mà vẫn dễ dàng được nhận vào một trường đại học Hàn Quốc. Nhưng ai sinh ra và lớn lên tại Hàn đều biết chuyện thi vào đại học ở Hàn khó đến mức nào. Mấy cái bạn đó suốt ngày tụ tập lại và nói chuyện bằng tiếng Anh nên mình cứ lủi thủi một mình vì không có ai nói chuyện cùng. Có vẻ giáo viên cũng ưng những học sinh nước ngoài hơn (vì họ sống ở nước ngoài và siêu tiếng Anh). Đệt mợ, mình thấy chíu khọ vcđ ấy.

Phản hồi bài viết [+262][-27]


1. [+135][-15] N…

Pann: Tin giấu mặt mới- Một thành viên nhóm idol nổi tiếng A gần đây đã nói với công ty rằng, "Tôi không muốn hát nữa." Sau khi tham gia vào các hoạt động cá nhân như đóng phim và show tạp kỹ, A thấy mình là diễn viên chứ không còn là idol nữa. "Tôi không còn là idol nữa, tôi là diễn viên. Để giữ lòng tự tôn của một diễn viên, tôi sẽ không hát nữa." Các thành viên nhóm của A đang phát điên phát rồ. 

-  "Công ty đã hủy hoại cuộc đời tôi!" Thành viên B của nhóm nhạc nữ liên tục than phiền. Nhờ việc trở thành thành viên nhóm nữ, B đã có cả tiền tài lẫn danh vọng. Gần đây cô nàng chẳng quảng bá mấy và đổ hết lỗi cho công ty. B nói với công ty, "Nếu tôi không đầu quân vào nhóm nữ của công ty này thì giờ đã là diễn viên ở Hollywood rồi. Tôi đã hi sinh quá nhiều cho nhóm, thế này là thế nào đây?!" Một người trong ngành cho hay, "Nghĩ mãi mà tôi vẫn chẳng thể hiểu nổi, B nổi tiếng là nhờ có nhóm của mình. Thật tiếc khi cô ta lại suy nghĩ như thế. Việc này khá đáng quan ngại vì có thể nhóm sẽ lại có một vụ scandal rời nhóm nữa."  

- Ngôi sao xinh đẹp C đối xử với quản lý, công ty, staff rất tệ bạc, nhưng lại là một ngôi sao thân thiện với hàng xóm láng giềng. C sống trong một căn hộ sang trọng cùng toàn những người thuộc tầng lớp cao. Khi gặp ai đó trong thang máy, cô ta thường tiếp cận và chào hỏi lịch sự. Ngay cả khi đang ở trong phòng xông hơi và chẳng mặc gì thì cô nàng vẫn tử tế với hàng xóm. Một người trong ngành đã lắc đầu khi nói đến tính cách hai mặt của C, "C đối xử với quản lý, stylist, staff như thể họ là nô lệ, nhưng vì hàng xóm toàn người địa vị cao nên cô ta lại xun xoe xu nịnh họ."  

- Đã có rất nhiều trường hợp diễn viên cùng hợp tác chung trong một dự án và nảy sinh tình cảm. Sau khi gặp gỡ một thời gian dài thì đương nhiên là họ sẽ tiến tới mối quan hệ yêu đương. Nhưng một số diễn viên lại bị chỉ trích vì có vẻ họ đến trường quay để hẹn hò chứ không phải để đóng phim. Diễn viên D cũng nổi tiếng chuyên đi cua các nữ diễn viên anh ta đóng cùng. Rất nhiều công ty đã phải cảnh báo diễn viên nhà họ khi đóng cặp với D. 

-  Nhiều nghệ sĩ là con sâu rượu. E cũng là một trong số đó. Khi kể về khả năng uống của mình thì người ta hay lấy số chai soju hay bia ra để ước tính. Nhưng E uống nhiều tới mức anh ta kể về thời gian mình uống. Tùy vào điều kiện sức khỏe thì giới hạn của E cũng thay đổi. Thường anh ta uống trong 12 tiếng đồng hồ, đôi khi cả đêm hoặc 2 ngày liên tục không ngủ, điều này đã làm những người xung quanh rất sốc. 


=1. [+34, -0] A có vẻ là Han Sunhwa

2. [+20, -0] B không phải Minzy đây. Họ nói "có thể nhóm sẽ lại có một vụ scandal rời nhóm nữa: mà, Minzy là người đầu tiên rời khỏi 2NE1.  

3. [+19, -0] Ai cũng biết A là ai  ㅋㅋㅋㅋ

4. [+13, -1] B là 2NE1 phải không?

5. [+9, -0] A không phải miss A đâu, vì Suzy đang chuẩn bị album solo rồi

6. [+8, -0] A đích thị là  Han Sunhwa ㅋㅋ

7. [+8, -0] Chắc là Han Sunhwa với CL thôi  

8. [+7, -3] B là Tiffany đó các mẹ

9. [+7, -4] B nghe như CL ấy nhỉ... Hollywood xong lại còn một vụ rời nhóm nữa

10. [+7, -0] Tò mò về E nhất  ㅋㅋ  Sung Si Kyung hả?

Credit: kpopkfans 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó