Skip to main content

Pann: Tí thì xịt máu mũi khi xem clip vũ đạo của NCT ㅠㅠ1. [+254, -124] Muốn cái đéo gì đây? Bọn này không hứng thú với cái nhóm tội phạm đấy nên cút cmm về Fan Talk đi~2. [+161, -38] Ai đấy các mẹ? ㅇ_ㅇ?

3. [+126, -70] Mình cũng thích Mark4. [+70, -43] Đúng là gián-SM có khác... Đến cái nhóm tội phạm cũng stan được, ọe.

5. [+65, -47] Vũ đạo của Ten không phải dạng vừa đâu


6. [+59, -29] Ủa bọn này có fan hả? ㅋㅋㅋㅋㅋ

7. [+53, -9] Tiếc cái là trừ Taeyong ra các thành viền đều rất daebak nhưng chúng nó vẫn bị nhấn chìm vì scandal của thằng này ㅠㅠ Mấy đứa nhỏ đều rất thu hút, ngoan ngoãn trong sáng, chỉ tại cái thằng lừa đảo đấy!!!!! Mong mọi người biết thêm về sức hút của các thành viên khác. Em thích hết trừ thằng sống lỗi đấy.

8. [+42, -41] Đừng bash các bé khác chỉ vì Taeyong. Chẳng lẽ Taeyong là thành viên duy nhất của NCT à? Đừng nhắc Yong-lừa-đảo trong bài về NCT nữa. Bài này có nói về nó đâu.


-
Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57