Skip to main content

Featured Post

[Pann] Heol hình thể của cậu bạn này đỉnh vật vã

Cậu ấy là Got7 Yugyeom. Hình thể và kỹ năng nhảy của cậu ấy làm tớ đổ rầm rầm, đê bặc ㅠㅠㅠ
Phản hồi bài viết [+48][-11]

1. [+16][-0] Gyeom lên đồng.


2. [+12][-0] Út ít nhà ta.


3. [+12][-0] Best...


4. [+8][-0] Chiều dài đôi chân như này là có thật sao?


5. [+8][-0] Uầy hẳn một bài đăng về Yugyeom.


6. [+7][-0] Yugyeomㅜㅜㅜ


7. [+6][-0] Hình thể của Yugyeom thật sự như thế này hả các mẹ.....?ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ


8.[+6][-0] Gyeom-săn-mồi


9.[+6][-0] Kẻ cắp (trái tim).-----
Credit: https://goo.gl/TnYxEG

Pann: Màn debut solo của Infinite Woohyun


1. [+178, -7] Không liên quan nhưng ảnh này L mới là nhân vật chính ㅋㅋㅋㅋ còn nghiệp solo của Woohyun sẽ ngon thôi. Fandom của anh ấy đâu có yếu, mà anh ấy lại có tài nữa.


2. [+173, -5] Muốn bán được nhạc số thì phải làm sao cho công chúng nghe nhạc của mình. Tớ nghĩ thành tích trên bảng xếp hạng, bình chọn và lượng bán đĩa của anh ấy sẽ ổn vì mấy cái đó đòi hỏi sức mạnh của fandom. Album solo đầu tay của Sunggyu cũng bán được gần 100K bản mà.

3. [+163, -7] Là Bana, tớ không nghĩ Woohyun sẽ flop. Fandom của anh ấy ổn định phết, với lại không có nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát và tài năng của anh ấy. Một người bạn là Inspirit của tớ đã giới thiệu bài 'Cactus' cho tớ, thế là suốt mấy năm liền rồi tớ toàn nghe bài đó trước khi đi ngủ thôi.

4. [+75, -1] Chẳng xịt được đâu. Infinite đã có Sunggyu ra solo, Infinite H của Dongwoo với Hoya, và Infinite F của Sungyeol, Sungjong với L. Woohyun chưa từng có hoạt động cá nhân nào ngoại trừ ToHeart, nên tất cả Inspirit đều ngóng trông lần solo này. Chưa kể Inspirit còn ám ảnh hồi album solo đầu tiên của Sunggyu bị flop nữa. Các cậu nghĩ fan sẽ để điều đó xảy ra lần nữa sao? Woohyun tài năng và cũng có nhiều fan theo. Với non-fan anh này cũng nổi.

5. [+70, -0] Cho dù có thành công hay không thì được nghe giọng Woohyun trong 3 phút cũng là một niềm hạnh phúc tột độ với mình rồi ㅠㅠ mình thích giọng của cả nhóm Infinite nhé! Chắc chắn lần này sẽ tốt đẹp thôi, anh ấy sở hữu giọng hát ngọt ngào và siêu tài năng mà. Đến giờ vẫn còn nghe 'Cactus' nè.

6. [+57, -0] Ghen tị với fan Infinite quá. Các anh nhà ấy có dự án solo với nhóm nhỏ thường xuyên luôn. Kiểu như có nền tảng vững mạnh ý. Chúc anh thành công!
_

Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57