Wednesday, April 6, 2016

Pann: Lovelyz tung teaser comeback!Bộ ba bài hát mang phong cách nữ tính (Candy Jelly love, Hi, Ah Choo) đã kết thúc nên họ đang chuẩn bị một bộ ba mới.-


1. [+128, -27] Chắc đây sẽ là concept tươi mới đầy màu xanh và có không khí mùa xuân. Mình rất thích nhạc của Lovelyz nên mong họ thành công. Hóng bộ ba lần này quá. 

2. [+114, -18] Mong sẽ là một bài như For You... Bài hát được ra hồi mùa đông và tôi rất thích sự tươi mới của nó. 

3. [+111, -28] Chúc mừng. Họ là một nhóm đáng mến, mong Lovelyz sẽ thành công.

4. [+49, -0] Thế cứ là combo 3 bài hát thì là nhái GFriend à? ㅋㅋㅋㅋ Lovelyz đã bắt mở màn bằng Candy Jelly Love trước cả khi GFriend debut rồi nhé. Mà kể cả trước thời GFriend, Lovelyz thì cũng đã có các ca sĩ khác theo concept này rồi. Chả ai nhái ai cả. Nếu muốn làm cho rõ trắng đen thì nên nói ngược lại là GFriend nhái Lovelyz thì phải đạo hơn đấy?  

5. [+45, -2] Fan đang đòi INFINITE comeback...  Nhưng làm ơn đừng nói về I7 trong bài về Lovelyz được không? Nếu không thích thì đừng click vào đọc. Sao cứ vô đây nói về I7 làm gì?

6. [+43, -2] Mấy mẹ ơi, Yoon  Sang cũng làm bộ ba ca khúc kìa   ㅠㅠ Em vui quá... Ba tháng trước một nhạc sĩ cũng từng làm việc với Yoon Sang và đăng lên Instagram nói anh ấy đang chuẩn bị album mới. Em không ngờ lại là sự thật ấy  ㅠㅠ

Credit: kpopkfans 

No comments:

Post a Comment