Skip to main content

Featured Post

Pann: Chỉ có mình tui nghĩ vầy khi xem Red Velvet thôi à

Kể từ khi Soshi dùng động tác xoạc chân trong Lion Heart,
giờ thì họ lại bắt RV làm tương tự. SM, tại sao các người lại dùng vũ đạo kiểu này Tui chắc rằng RV chẳng thích bị ép phải nhảy như thế mà không được bàn trước đâu...? Thật lòng mà nói nếu tui mà bị vầy thì chắc khóc chết mất.. NCT với EXO thì được nhận những vũ đạo rõ là đẹp, mà tại sao cứ mấy cái kì quặc toàn ném cho RV vậy? Đặc biệt là Joy...

phản hồi bài viết: [+264][-171]
===
1.[+101][-2] Cơ mà đó có phải là vũ đạo đâu;
2.[+74][-2] Đó không phải là bài nhảy đâu, chỉ xuất hiện có xíu xiu trong MV thôi hà

Pann: iKON lại tham gia một show sống còn nữa


iKON sẽ chơi 'I'm a Singer' phiên bản Trung Quốc, nhưng đó là show sống còn về nhảy tên là 'The Remix'. Người hướng dẫn của iKON là PSY.


-

1. [+105, -4] iKON là thần tượng Hàn duy nhất trong đó, nên tớ mong iKON sẽ thắng ㅋㅋ

2. [+102, -6] Show sống còn thứ 4 của Double B và Junhoe rồi ㅋㅋㅋㅋ Bobby đã từng thi 'Mix & Match' với 'SMTM' cùng lúc, và giờ lại là một show khác... Chỉ mong tụi nhỏ đừng bị tổn thương. Tài năng của chúng nó thì chẳng cần lo lắng, nên mong rằng chúng nó sẽ giữ gìn sức khỏe.

3. [+92, -2] Show sống còn chọn team debut - Show sống còn chọn thành viên debut - Show sống còn rap - Show sống còn nhảy

4. [+40, -1] Bộ nhìn iKON là Yang Hyun Suk chỉ thấy sống còn thôi hả? ㅋㅋ Mà việc đầu tiên cần làm là đổi coordi cho iKON đi. Mong cho mấy thằng bé làm tốt mà không phải chịu tổn thương.

5. [+36, -3] iKON cố lên...

6. [+29, -0] Là fan, em thấy trống trải quá ㅋㅋ Đúng là em muốn xem các anh ấy đi show tạp kĩ nhưng tại sao lại là show sống còn ㅠㅠ Đã là lần thứ 4 cho Double B và lần thứ 3 cho mấy anh còn lại rồi.

7. [+29, -1] iKON là chuyên gia về sống còn ㅋㅋ

8. [+28, -1] B.I ở đó, chẳng có điều gì là không thể

9. [+25, -0] Mà choáng là chúng nó phải hát với nhảy theo nhạc Hoa... Nghĩa là phải hát live tiếng Hoa sao? Khó phải biết ㅋㅋ Mình thì chỉ muốn xem chúng nó nhảy, ấy thế mà lại còn phải hát live nữa, thì vũ đạo chẳng còn được hoàn hảo nữa rồi.
_

Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung