Skip to main content

Pann: Điều đàn ông phương Tây ghét nhất ở phụ nữ Hàn Quốc


 
 
Ở Phần Lan con trai không thích aegyo, quê tôi chẳng ai làm thế cả.
Họ sẽ nghĩ, không hiểu mấy người có chập mạch gì không khi làm thế?

Phản hồi bài viết:  [+201][-11]
  

====


1.[+214,-8] Thật chứ em mong mọi người đừng bắt con gái làm aegyo nữa  ㅎㅎ


2.[+203,-14] Họ làm aegyo để bắt chước các em bé, nhưng trông đần đéo tả. Nếu thông minh thì khác, họ cũng sẽ cư xử như một em bé, nhưng mà họ có thể khiến đàn ông thấy cô gái này cần mình. Tôi thấy đàn ông thích những em gái luôn muốn dựa dẫm vào mình hơn.
 
3.[+142,-61] Có vẻ các cô gái làm aegyo là vì đàn ông Hàn thích thế. Chứ không sao tự dưng xà nẹo xà nẹo  như thế làm gì.. 

4.[+66,-2] Tôi là người chẳng có aegyo gì nên ghét nhất lúc người ta yêu cầu tôi làm aegyo. Lúc tôi bảo mình không muốn làm thì họ nói tôi chẳng có gì hay cả, tôi chảnh abc xyz vân vân và mây mây... Thế thì đời này cứ FA mà sống vậy.

 Credit: pann-choa 

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57