Skip to main content

Featured Post

Pann: Hãy chơi trò vote up/vote down cho các bài hát của bias các bạn nào!

Với tớ thì đó là BTS! vote up - I need you & Save me vote down - Fire & BST

phản hồi bài viết: [+75][-38]
===

1.[+151][-29] Seventeen Pretty you, Aju nice - up ; Boomboom, Clap - down
2.[+121][-35] Nayana - up ; Pick me - down

Pann: Goods của BTS giống với goods chính thức của EXO

5 fansite của BTS cùng hợp tác và bán ra những goods này:


Goods chính thức của EXO:
-1. [+303, -10] Mấy mẹ EXO-L hình như không dùng Twitter nhỉ? Các mẹ mau lập tài khoản rồi vác váy đi chửi cái con admin trang Hi, Spring ngay và luôn cho tôi. Thân là admin mà sao toàn gây scandal cho idol không vậy... Tôi là tôi ghét phải đánh đấu với EXO-L lắm, sao mấy con đấy lại cứ phải thế nhỉ... Chúng nó giải thích rõ dài nhưng đại khái thì chỉ có nội dung "bọn chị không sai." Ngoài lũ Army não phẳng ra thì các Army khác đều không bênh gì bọn này đâu. Mới mấy ngày trước chúng nó vừa dính phốt với goods của trang nước ngoài xong... Big Hit cũng kêu là đừng có sản xuất goods không chính thức rồi nhưng bọn nó có nghe đâu... Ghét bọn này từ cái hồi chúng nó bắt đầu theo chân lịch trình của BTS.

2. [+274, -74] ㅋㅋㅋㅋ Nếu đây mà là phốt của EXO-L thì chắc ăn chửi không ngẩng được mặt lên quá, nhưng sao vụ này lại im thế nhỉ. Đứa nào bảo thôi thì là goods không chính thức nên nhái cũng không sao?

3. [+220, -9] Nametag màu sắc - Admin của Hi Spring xin được đính chính - "Tôi chẳng thấy có vấn đề gì vì màu và font chữ khác mà," Con admin này quen biết với quản lý của BTS nên đã tặng quà cho anh ta đấy. Bởi vậy nó mới biết được lịch trình của BTS. Army cũng chẳng ưa gì nó đâu.
Nametag có nền màu đen - Trên Instiz bị đánh vần sai. Người bán cũng đã xin lỗi và nói sẽ hoàn lại tiền. Cô bé mới học lớp 12 thôi và đã phải bán cả vé concert của mình để hoàn tiền.
Vụ này không phải do cả fandom làm. Army cũng đứng lên đòi admin đó phải giải thích.

4. [+91, -115] Tao đã quá chán cái cảnh Big Hit với Army suốt ngày nhái EXO rồi

5. [+86, -39] EXO-L mà là người làm thế này thì vác gạch về xây lâu đài nhé. Nhưng giờ người ta lại bênh BTS với fan của họ cơ... Tôi cũng chẳng muốn bash gì ai nhưng thế này thì hơi buồn cười đấy.

6. [+76, -1] Có vài điều chắc chắc:
1) Chúng tôi không chỉ trích bản thân cái nametag
2) Vấn đề là nametag được gắn trên lightstick
3) EXO-L là fandom đầu tiên gắn nametag lên lightstick, chẳng có fandom nào làm tương tự

7. [+76, -36]  Nhưng mấy cái goods này có phải hàng chính thức đâu, tự nhiên đi bash nhóm là sao chứ.  Phải bắt cái đứa sản xuất đứng ra nói cho ra nhé.

8. [+74, -4] Admin lên tiếng đi chứ sao Army phải nói làm gì? Là lỗi của cái đứa admin đấy đã bán goods không chính thức, nó cũng là đứa sản xuất luôn. Mị chẳng muốn bênh nó tí nào.


-
Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung