Wednesday, April 27, 2016

Pann: Fan Sechs Kies quay lại kiếp fangirl sau 16 năm
“Bây giờ fan có còn gửi vòng hoa nữa không nhỉ? Tôi muốn làm tất cả những thứ mà fan hiện đang làm. Chúng chị chưa chết đâu nhé!!”
- Fan bây giờ tặng vòng hoa gạo chị ạ
- Vòng hoa gạo!
- Chuẩn. Vòng hoa gạo, vòng hoa ramen, vòng hoa văn phòng phẩm, vòng hoa thức ăn, v.v.. Thích vòng hoa kiểu gì thì làm cái đó.
- Ôi chị muốn làm hết mọi thứ cho các anh í ㅠㅠ đã đến lúc bung lụa sau 16 năm rồi.“Nếu mà làm vòng hoa gạo thì mình làm gạo lức đi nhỉ, cái đó tốt cho sức khoẻ hơn gạp trắng.”
-ㅋㅋㅋㅋ Gạo lức cũng màu vàng đó <3 (TN: màu vàng là màu chính thức của Sech Kies)
-Hay làm kê vàng đi nhỉ
-Mình cứ nhét đủ loại ngũ cốc vào đó đi, vì sức khoẻ của các anh ㅋㅋㅋTít: Chị là halmaemi (fan bà cô) đăng bài phía dưới nè. Thế không có vòng hoa hồng sâm hay vitamin hả mấy đứa?
“Cám ơn vì đã trả lời câu hỏi của chị nhé… Thế bây giờ các em không giương banner nữa hả? Thế đến concert làm gì mà không có banner? Với lại chị cũng không biết mấy đứa thật sự đi quyên góp gạo luôn ấy. Fandom bây giờ làm nhiều việc tốt quá nhỉ… Thế không có vòng hoa thức ăn cho chó hay hồng sâm hả? Oppa của chị có nuôi chó.”Tít: Chị là fan bà cô ở forum khác, cho chị hỏi mấy câu được không…
“Chị đến từ forum của một nhóm thần tượng đời đầu dăng chuẩn bị comeback nè… Bọn chị đang chuẩn bị cho concert với quà cáp các thứ. Già rồi nên bọn chỉ chả biết gì hết… Chị phải tìm các forum của các thần tượng đang hoạt động. Vì SHINee với 2PM là 2 nhóm mới nhất mà chị biết, nên chị mới quyết định vào đây. Bọn em trả lời giúp chị mấy câu này được không…
1, Vòng hoa gạo chính xác là cái gì? Các thành viên có ăn gạo không?
2, Fan bây giờ không thả banner trong concert nữa hả? Còn slogan là cái gì vậy?
3, Không có chủ tịch fanclub sao? Thế các em liên hệ với công ty kiểu gì?
4, Vì sao mình không được làm bảng cổ vũ?“Các chị halmaemi đã nắm được là các thành viên không thật sự ăn vòng hoa gạo rồi đúng không ạ? Em nghĩ các chị hiểu lầm rồi ấy ㅋㅋㅋ”
-Thế ai sẽ ăn hả em? ㅠㅠ
-Mình sẽ đi quyên tặng ạ ㅋㅋ
-Ôi chị cũng hoang mang Hồ Quỳnh Hương nè. Thế mình phải đi đâu để quyên?
-Không ăn á??
-À, giờ thì chế đã hiểu! Trước giờ có biết đâu ㅋㅋ Hôm nay đã được phổ cập thêm một điều mới ㅋㅋㅋ ㅠㅠ
-Ồ không ăn hả? Hoá ra… Chị cứ thắc mắc chẳng biết sao người ta có thể lấy ngần ấy gạo…
-ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Ít nhất các chị cũng phải tìm kiếm vòng hoa gạo trước chứ ㅋㅋㅋ


=


1, [+188, -0] Ca sĩ yêu thích của mình mỗi năm comeback một lần và mình vẫn muốn làm tất cả những gì có thể cho họ ㅋㅋ Không tưởng tượng nổi phải đợi đến 16 năm thì thế nào nữa ㅋㅋ Đồng cảm với mấy bà chị quá. Đáng yêu ghê gớm ㅠㅠ


2, [+155, -0] Ôi sao các chị dễ thương thế? ㅋㅋㅋ


3, [+128, -0] Ah ㅋㅋㅋ Mình hiểu cảm giác của họ ㅋㅋ


4, [+68, -0] Em có đọc trên cái blog kia bảo là sự khác biệt giữa việc fangirl trong quá khứ với bây giờ là các chị í sẽ dắt chồng và con đi xem concert, và sẽ không phải lo lắng về giờ tàu chạy nữa. Làm em muốn khóc luôn. Em tự hỏi không biết em sẽ fangirl suốt 15 năm kiểu gì nữa.


5, [+67, -0] Lúc thấy nhắc tới gạo lức là tim mình đập bang bang rồi. Các chị chắc bây gio27 cũng tuổi băm hết mà sao đáng eo dữ ㅠㅠ


6, [+67, -0] “Oppa của chị có nuôi chó” ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Ôi buồn cười quáㅋㅋㅋㅋ


7, [+58, -0] Xưa kia chắc cũng là trẻ trâu nhưng giờ thành quý bà cả rồi… Vòng hoa hồng sâm… Đẳng cấp cao quá.


8, [+53, -1] “Oppa của chị có nuôi chó” banh họng chết mất ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cái này moe quá đi


9, [+41, -0] Thần tượng mới nhất là 2PM và SHINee ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ ciu thật


10, [+38, -0] “Gạo đấy ai ăn?” “Chủ tịch fanclub” ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ


-


Credit: http://bit.ly/1qSsAVw

No comments:

Post a Comment