Skip to main content

Featured Post

Pann: Chỉ có mình tui nghĩ vầy khi xem Red Velvet thôi à

Kể từ khi Soshi dùng động tác xoạc chân trong Lion Heart,
giờ thì họ lại bắt RV làm tương tự. SM, tại sao các người lại dùng vũ đạo kiểu này Tui chắc rằng RV chẳng thích bị ép phải nhảy như thế mà không được bàn trước đâu...? Thật lòng mà nói nếu tui mà bị vầy thì chắc khóc chết mất.. NCT với EXO thì được nhận những vũ đạo rõ là đẹp, mà tại sao cứ mấy cái kì quặc toàn ném cho RV vậy? Đặc biệt là Joy...

phản hồi bài viết: [+264][-171]
===
1.[+101][-2] Cơ mà đó có phải là vũ đạo đâu;
2.[+74][-2] Đó không phải là bài nhảy đâu, chỉ xuất hiện có xíu xiu trong MV thôi hà

Pann: Công ty nào trong Big 3 nhảy giỏi nhất?


1. [+56, -15] Tớ thích style nhảy nhót kiểu tăng động, nên tớ chọn YG ㅋㅋ

2. [+48, -18] SM stan nè nhưng gu của em là YG. Mấy vũ đạo lộn nhào với đều tăm tắp bên đó ngầu khiếp... Em vốn là fan b-boy mà. Mấy kiểu lượn sóng nhún nhún cũng mê.


3. [+38, -10] SM với YG

4. [+29, -2] Dancer nhà JYP chẳng thua kém bố con nhà nào nhé. Chỉ không nổi thôi nhưng Yugyeom với Momo không phải dạng vừa đâu. Đến già nửa GOT7 nhảy giỏi ơi là giỏi.

5. [+21, -5] Thần tượng nam thì YG, nữ thì SM

6. [+18, -3] Fandom bên JYP không mạnh bằng nhưng thực ra nhà đó mới là nhảy hay nhất. Hơn nửa số thành viên 2PM đều giỏi nè. miss A thì có Fei được công nhận vì chị ấy hay đi mấy show nhảy nhót. Jia cũng giỏi nữa. Gần như cả GOT7 đều nhảy được, Mark còn làm được mấy trò khó ơi là khó nữa. Momo cũng nổi.

7. [+16, -1] Giỏi hết, nhưng một phiếu cho YG

8. [+15, -0] Mấy kiểu phong cách sắc sảo thì YG. Nữ thì SM.

9. [+15, -2] Em thích vũ đạo đều hoàn hảo không lệch một ly nên mê 'Hello Bitches' của CL, mấy màn biểu diễn của WINNER hồi WIN, với sân khấu của iKON lắm.

10. [+13, -2] SM hát hay, JYP nhảy đẹp.
_

Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung