Skip to main content

Pann: Công ty nào trong Big 3 nhảy giỏi nhất?


1. [+56, -15] Tớ thích style nhảy nhót kiểu tăng động, nên tớ chọn YG ㅋㅋ

2. [+48, -18] SM stan nè nhưng gu của em là YG. Mấy vũ đạo lộn nhào với đều tăm tắp bên đó ngầu khiếp... Em vốn là fan b-boy mà. Mấy kiểu lượn sóng nhún nhún cũng mê.


3. [+38, -10] SM với YG

4. [+29, -2] Dancer nhà JYP chẳng thua kém bố con nhà nào nhé. Chỉ không nổi thôi nhưng Yugyeom với Momo không phải dạng vừa đâu. Đến già nửa GOT7 nhảy giỏi ơi là giỏi.

5. [+21, -5] Thần tượng nam thì YG, nữ thì SM

6. [+18, -3] Fandom bên JYP không mạnh bằng nhưng thực ra nhà đó mới là nhảy hay nhất. Hơn nửa số thành viên 2PM đều giỏi nè. miss A thì có Fei được công nhận vì chị ấy hay đi mấy show nhảy nhót. Jia cũng giỏi nữa. Gần như cả GOT7 đều nhảy được, Mark còn làm được mấy trò khó ơi là khó nữa. Momo cũng nổi.

7. [+16, -1] Giỏi hết, nhưng một phiếu cho YG

8. [+15, -0] Mấy kiểu phong cách sắc sảo thì YG. Nữ thì SM.

9. [+15, -2] Em thích vũ đạo đều hoàn hảo không lệch một ly nên mê 'Hello Bitches' của CL, mấy màn biểu diễn của WINNER hồi WIN, với sân khấu của iKON lắm.

10. [+13, -2] SM hát hay, JYP nhảy đẹp.
_

Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung