Skip to main content

Instiz: Về chuyện album của Twice đạo nhái thiết kế album của f(x) và Block B

"Hul đúng là trông giống album Block B thật"


"Em thấy y hệt như này thì khó nói chỉ là trùng hợp lắm..."


"Bảo sao, mị còn tưởng JYP lần này lên trình thế nào chớ"


"Rõ ràng nhái hàng của Block B rồi..."


"Đúng là album của nhóm làm tui nhớ đến album f(x) thật, nhưng mà so với Block B thì còn giống hơn nữa cơ ý"


"Mà album của nhóm còn tung ra rồi cơ, quá muộn để bắt bọn họ thay đổi ㅠㅠㅠㅠ"


"Màu sắc rồi đủ thứ đều y xì đúc của Block B mà..."


"Ehh, mình đã không tin, cho tới lúc mình nhìn thấy cái ảnh cuối cùng có hình album của Block B."


"Phong cách thiết kế album của f(x) bây giờ cũng thịnh hành mà, trên Instagram em thấy đầy. Cơ mà về phần Block B thì..."


"Màu sắc trang giấy, concept các thành viên xé toạc trang giấy chui lên, đấy đâu phải concept phổ biến nhan nhản gì cho cam, hẳn là đã đạo người ta rồi..."


"Có vẻ không hẳn là đạo f(x), chỉ hơi giông giống nhau thôi, cơ mà vừa nhìn 2 cái album Twice với Block B một cái thì rõ ràng là hàng nhái rồi..."


"Chắc đây là một xu hướng phong cách gì đó các nhóm đang sử dụng thôi mà?"


"Này người mà thiết kế album cho f(x) đã thắng một giải thưởng với sản phẩm này đấy, không chắc là mọi người có thể nói phong cách của ông ấy thịnh hành nhan nhản khắp nơi đâu nhé..!"


-


Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung