Skip to main content

Featured Post

Bài báo: "Fangirling Beenzino" Stefanie Michova ♥ tình cảm vẫn thắm thiết

Nguồn: OSEN - Nate

1. [+338, -7] Tui nghĩ nhân cách của Michova rất chi là tốt ấy... xem video của cô ấy trên YouTube là thấy

2. [+148, -6] Sau khi xem YouTube của chị ấy, có vẻ chị ấy rất khác so với ấn tượng ban đầu của em. Kiểu rất tử tế và ngây thơ í.

Insitz: Fansite của Seventeen đóng cửa vì quà sinh nhật bị đem tặng người khác
“Mình đã sắp xếp xong quảng cáo mừng sinh nhật Mingyu ở Ga Konkuk University~ Xin hãy chú ý đến nó nhé~ #Mingyu #Seventeen”
“Chúc mừng sinh nhật Mingyu~ Chúc tuổi mới nhiều niềm vui #Mingyu #Seventeen”Admin đã quảng cáo ở xe điện và tặng rất nhiều món quà hàng hiệu cho sinh nhật của Mingyu.
Tuy nhiên cô ấy đã đóng cửa fansite
“Đã 3 lần rồi đấy. Mình không còn gì để nói. Ngày trước thì quà trị giá bao nhiêu cậu ấy cũng sẽ dùng hết nhưng giờ lại đem đi cho người khác. Tại sao thế?”
Ảnh những món quà của cậu ấy do bạn bè và chị gái sử dụng.
-- Nếu là mình mình cũng thất vọng. Có phải đồ rẻ tiền đâu cơ chứ, cô ấy đã chuẩn bị kĩ cho ngày sinh nhật nhưng thằng đấy lại thẳng tay đưa nguòi khác.


- Người tặng quà người ta có quyền, bọn mình ý kiến gì được.


- Mình sống trong kí túc xá nên có thể nói quần áo của bạn cùng phòng là của mình, và quần áo của mình cũng là của nó ㅋㅋ


- Chia sẻ với các thành viên thì còn hiểu được vì họ sống cùng nhau cơ mà vụ bà chị thì buồn thật đó. Lại còn là lần thứ 3 nữa…


- Nếu tôi tặng quần áo cho bạn trai mình mà thằng em của anh ấy mặc thì tôi cũng sẽ hờn lắm luôn…

Credit: http://kpopkfans.blogspot.com/2016/04/seventeen-mingyus-fansite-shuts-down.html

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung