Skip to main content

Featured Post

Bài báo: "Fangirling Beenzino" Stefanie Michova ♥ tình cảm vẫn thắm thiết

Nguồn: OSEN - Nate

1. [+338, -7] Tui nghĩ nhân cách của Michova rất chi là tốt ấy... xem video của cô ấy trên YouTube là thấy

2. [+148, -6] Sau khi xem YouTube của chị ấy, có vẻ chị ấy rất khác so với ấn tượng ban đầu của em. Kiểu rất tử tế và ngây thơ í.

Bài báo: 'Slam Dunk' Mukbang khổng lồ của Tiffany 'mỳ + cơm jajang', "Em không bị tăng cân"


Nguồn: TV Daily - Nate

1. [+405, -20] Chém cả đấy, cô này ngày xưa chả ăn kiêng gần chết mới được thế này. Hồi ITNW Tiffany với Jessica chả mũm mĩm còn gì.

2. [+275, -16] Em nhớ là Tiffany là tạng người dễ lên cân nếu ăn nhiều mà ㅋㅋㅋ ngạc nhiên ghê ㅋㅋㅋ



3. [+234, -7] Có mà ăn vào bao nhiêu cố giải quyết bấy nhiêu ấy

4. [+26, -3] Tưởng tượng xem họ phải tập tành nhiều tới mức nào. Vì tập nhiều nên mới có thể ăn mạnh như thế. Một hai ngày trong tuần ăn xả phanh cũng không ảnh hưởng lắm đâu.

5. [+23, -8] Hôm nay ăn hoành tráng, xong mấy ngày sau chỉ dám nhấm salad, tập thể dục, tiêm để tiêu hao hết lượng mỡ thừa. Hay cô này hoạt động mạnh nhiều nên tạng người thay đổi và trở thành người ăn mãi cũng không béo lên được.

6. [+21, -7] Trên TV mới ăn kiểu đấy, chứ ngoài đời thật idol chỉ ăn đủ để tồn tại thôi... vậy mà lúc nào cũng tỏ vẻ em mảnh mai em chẳng bao giờ lên ký.

7. [+16, -3] Yoona mới là người ăn mãi không béo. Hình hồi đi học của Tiffany và Hyoyeon cho thấy câu trên có một sự điêu không nhẹ~! ^^

8. [+13, -5] Trước máy quay thì phải diễn mukbang thôi, về nhà mới tập bù lại

9. [+13, -3] Hồi mới ra mắt còn hơi ú ú mà giờ có cơ rồi, lại thường xuyên hoạt động nên không dễ lên cân đâu. Muốn nhảy mạnh được như SNSD thì phải ăn nhiều lắm.

10. [+10, -0] Tifany sở hữu đôi chân đẹp, nhưng bụng hơi nhiều mỡ tí... Chắc chắn cô ấy phải tập tành rất dữ

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung