Skip to main content

Featured Post

Bài báo: "Fangirling Beenzino" Stefanie Michova ♥ tình cảm vẫn thắm thiết

Nguồn: OSEN - Nate

1. [+338, -7] Tui nghĩ nhân cách của Michova rất chi là tốt ấy... xem video của cô ấy trên YouTube là thấy

2. [+148, -6] Sau khi xem YouTube của chị ấy, có vẻ chị ấy rất khác so với ấn tượng ban đầu của em. Kiểu rất tử tế và ngây thơ í.

Bài báo: [Độc quyền] IOI cho phép các thành viên có hoạt động cá nhân... 'sức ảnh hưởng không thể lường trước'Nguồn: Star News - Nate  

1. [+203, -47] Em chắc chắn một điều, Yoo Yeonjung và Kim Sohye sẽ chẳng có hoạt động cá nhân nào cả

2. [+169, -44] Nhóm này sẽ rất hoàn hảo nếu đã bớt Kim Sohye bất tài và con lợn tham lam Yoo Yeonjung  

3. [+142, -38] Làm gì với con bé đứng giữa đấy đi...

4. [+23, -8] Mình thì muốn họ chia IOI thành 2 nhóm nhỏ và quảng bá kiểu thế luôn. Một nhóm 5 người gồm Jun Somi,  Kim Sejung, Choi Yoojung, Kim Chungha, Joo Kyulkyung, còn nhóm 6 người sẽ là các em còn lại.   

5. [+17, -4] Ảnh với chả hưởng gì được chứ... các đài trung ương bị CJ cho ăn hành bao lâu nay rồi nên hẳn họ chẳng muốn cho các thành viên đi show của mình đâu. Những thực tập sinh bị loại hóa ra lại thành công hơn, như Thím Hwang giờ đang là thành viên cố định của một show buổi sáng, lại còn chuẩn bị ra album solo rồi. Kim Juna cũng sắp đi solo nữa...  

6. [+15, -3] Nhóm này sẽ chỉ loanh quanh trong mấy show của Mnet thôi, làm gì có cơ hội lên đài chính. Chờ tới lúc được về với công ty của mình thì danh tiếng cũng giảm nhiệt hết trơn, Mnet sẽ lợi dụng sự tươi mới và ngọt ngào của các em này, dùng xong thì trả về. Tới lúc các em được debut với nhóm thật sự của mình thì sẽ chẳng còn gì nữa.  

-

Nguồn: Naver

1. [+2,526, -335] Hwang Insun sẽ ra một album solo + nhận một vị trí phóng viên chương trình buổi sáng trên kênh trung ương rồi. Kang Shira tháng sau ra album solo. Kim Juna cũng đã định ngày debut làm ca sĩ solo. Có vẻ những thực tập sinh bị loại lại đạt được nhiều hơn 11 người chiến thắng. Giờ IOI không thể lên được kênh chính, cũng không chắc khi về công ty của mình thì có được ra mắt hay không.  

2. [+1,675, -102] Vậy là họ sẽ tự mình quảng bá à... Sau đấy lại có màn vì lịch trình cá nhân bận rộn nên không thể tham gia hoạt động nhóm, scandal này nọ bla bla bla rồi ai về nhà nấy. Đáng lẽ ra không nên cho hoạt động cá nhân làm gì, cứ giữ nguyên nhóm trong YMC thì không.  

3. [+1,413, -67] Cứ sòng phẳng mà làm, và cho phép các thành viên hoạt động cá nhân sau khi đợt quảng bá chung của nhóm chấm dứt...  Chứ nhìn cái kiểu làm ăn này là biết chuẩn bị rối tinh rối mù lên.

4. [+266, -23] Họ cho phép hoạt động riêng lẻ thế này thì có vẻ các công ty đang có ý định đưa gà đi những show họ tự chỉ định rồi   ㅋ

5. [+350, -55] Vâng và chụy Yoo Yeonjung sẽ xanh cả mắt vì GATO với các thành viên khác

6. [+191, -2] Để em dự, thế nào các công ty của từng em sẽ tìm cách đưa tên tuổi gà nhà mình đến với càng nhiều người càng tốt, đè bẹp  được các thành viên khác thì càng mừng.

7. [+191, -9] Trên giấy tờ thì nghe có vẻ khả thi nhưng thật ra chỉ toàn là các công ty muốn quảng bá gà nhà mình với tư cách cá nhân chứ chẳng phải IOI. Hãy cho nhóm quảng bá đầy đủ thành viên cho tới khi hợp đồng kết thúc, sau đấy họ về công ty rồi thì muốn lăng xê thế nào chả được, chẹp.

-
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung