Skip to main content

Bài báo: 'Hết ngọn núi này tới ngọn núi khác' 3 điều 2NE1 cần vượt qua


Nguồn: News 1 - Naver


1. [+4,960, -112] Phốt của Park Bom là nghiêm trọng nhất. Cũng buồn rằng Minzy chuẩn bị rời nhóm, cô bé là một ca sĩ và vũ công giỏi ~

2. [+4,261, -99] Sao thành viên vô tội lại phải ra đi...;; chúc Minzy gặp may mắn ở một nơi khác

3. [+3,557, -221] Hi sinh maknae thay vì Park Bom, tsk

4. [+3,220, -173] Giờ chẳng còn mong ngóng 2NE1 như hồi trước nữa rồi. Họ đã từng có khả năng húp trọn cả thị trường âm nhạc, nhưng điều đó cũng rơi vào quên lãng bởi quãng thời gian lặn mất tăm, và việc Park Bom gần như chẳng kiểm điểm bản thân sau scandal gì hết. Tôi nghĩ rằng nếu họ định thử tất cả các kiểu media play trước khi comeback, tôi sẽ càng ghét họ hơn.

5. [+2,119, -112] Giống như bài báo nói đó, màu sắc của 2NE1 sẽ chẳng còn là độc nhất nữa. Giờ định dùng hình tượng gì mà đối mặt với công chúng đây?

6. [+543, -5] Gong Minzy sinh năm 94. Mấy em tầm tuổi đó trong các nhóm nữ khác vẫn đang tích cực quảng bá, trong khi con bé lại bị kìm chân bởi một hội các bà cô 84 và còn chẳng hoạt động gì nổi.

7. [+499, -21] Sandara được nhét vào nhóm chỉ bởi gương mặt của cô ta. Là một người nổi tiếng, cô ta không có một tài năng gì cả. Hát, nhảy, đi show? Tất cả đều nát bét. Park Bom là vấn đề của cả nhóm. CL được hỗ trợ trên mọi mặt trận. Mình Minzy lẻ loi... haiz.

8. [+393, -20] Nếu chủ tịch Yang có tí thông minh nào thì ông ta đã chẳng gia hạn hợp đồng với Park Bom, bổ sung một vocalist vào nhóm ba người, thay vì tẩy trắng hình tượng của nhóm. Phần nào hư thối rồi thì phải cắt bỏ, nếu không thì sẽ có cảm giác cả quả hỏng mất rồi.
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57