Skip to main content

Featured Post

[Pann] ㅋㅋ Vào đại học rồi mới nhận ra một sự thật cay đắng

Mình không học SKY nhưng trường mình đang theo học cũng là một ngôi trường có tiếng ở Seoul. Mình đã học hộc máu mồm trong suốt 3 năm ròng để chuẩn bị cho kì thi vào đại học. Vậy nên khi biết đã được nhận vào học, mình đã khăn gói đến trường với một tâm hồn yên ả. Thế nhưng, phải đến lúc đi học rồi thì mình mới được trải nghiệm một thực tế phũ phàng nhờ những bạn học sinh Hàn Quốc sinh sống ở nước ngoài và về Hàn học vì mức độ phiền phức của những bạn đó. Chỉ bởi vì gặp được cha mẹ tốt nên họ không cần đổ mồ hôi sôi nước mắt ở nước ngoài mà vẫn dễ dàng được nhận vào một trường đại học Hàn Quốc. Nhưng ai sinh ra và lớn lên tại Hàn đều biết chuyện thi vào đại học ở Hàn khó đến mức nào. Mấy cái bạn đó suốt ngày tụ tập lại và nói chuyện bằng tiếng Anh nên mình cứ lủi thủi một mình vì không có ai nói chuyện cùng. Có vẻ giáo viên cũng ưng những học sinh nước ngoài hơn (vì họ sống ở nước ngoài và siêu tiếng Anh). Đệt mợ, mình thấy chíu khọ vcđ ấy.

Phản hồi bài viết [+262][-27]


1. [+135][-15] N…

Bài báo: Happy Together 3' Hyeri, 'Em lo lắng cho các chị vì em là thành viên duy nhất trong nhóm vụt lên nổi tiếng' bật khóc


Nguồn: Newsen - Nate


1. [+555, -34] Thấy Yura có vẻ quan tâm chăm sóc em này thật lòng. Miễn là cái cô nổi tiếng không trở nên kiêu căng và không bị các thành viên khác tẩy chay thì sẽ ổn thôi. Rồi sẽ đến lượt mấy người còn lại, và cả nhóm sẽ tỏa sáng.

2. [+463, -28] Vẫn nhớ lúc xem cảnh bà em ấy mất trong phim còn nghĩ em này đóng đạt quá, sau mới biết bà em ấy cũng vừa mất trước ngày quay phim thật.

3. [+383, -38] Hyeri là người vui vẻ nhưng cũng mau nước mắt lắm. Cuối cùng sau bao năm khó khăn thì cũng tới lúc chị ấy thành công~~ Xem chị ấy với Yura trêu nhau vui lắm ^^ Mong rằng từ giờ Hyeri sẽ chỉ gặp chỉ toàn điều tốt đẹp thôi, để chị mãi nở nụ cười!!

4. [+38, -11] Đẹp từ ngoài vào trong. Thấy bảo con bé cũng quyên tiền vào các dịch vụ cộng đồng phục vụ người cao tuổi nữa, nên có lẽ Hyeri là người tử tế. Là phụ nữ mà aegyo của con bé còn khiến tôi tan chảy nữa là.

5. [+34, -12] Aigoo, tốt tính quá ㅜㅜ

6. [+33, -17] Khác hẳn Suzy ㅋㅋㅋ

7. [+25, -7] Girl's Day cứ như gia đình thực thụ luôn ấy nhỉ, ấm lòng ghê. Cố lên~

8. [+23, -1] Trong suốt 3 năm mà chỉ mình Minah được biết đến, Girl's Day vẫn hòa thuận vui vẻ. Khi Yura phủ sóng trên mọi trang mạng đàn ông với drama của mình và WGM, nhóm vẫn không sao. Hyeri vốn gần như là người chìm nhất nhóm, nên giờ thấy các chị mừng cho thành công của con nhỏ mà vui ghê. Cả nhóm bây giờ cũng đã nổi danh hơn trước nữa.

9. [+19, -6] Hyeri là xu hướng

10. [+16, -2] Nhóm này cơ bản là từ tay trắng mà đi lên, từng thành viên đều lần lượt có cơ hội thể hiện mình. Tôi không nghĩ mấy cô ấy còn cãi nhau xích mích gì nữa đâu.

11. [+15, -1] Giờ thì rõ ràng là Hyeri nổi rồi, nhưng người bật lên đầu tiên là Minah vì đi show với solo cơ. Yura thì lên nhờ 'WGM'' và xây dựng được hình tượng tốt đẹp nhờ các show tạp kĩ. Sojin cũng chứng tỏ được giọng hát của mình qua các bản OST, 'Mask Best Singer',... Trước khi Hyeri rực rỡ, các chị đều có thành tích cả rồi~~
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó