Skip to main content

Featured Post

Bài báo: Lee Seung Gi 'nhìn thoải mái như thể đang đi tập thể dục ở sân bay Incheon' (thời trang sân bay)

Nguồn: Seoul Econ - Nate

1. [+334, -71] Đi nghĩa vụ về xong cứ khang khác. Kiểu thấy bây giờ cứ giống mấy đứa hay lảng vảng tiệc tùng ý...

2. [+307, -60] Theo tôi thì Lee Seung Gi có phần quá vội vã cho việc trở lại... Cái kiểu vừa xuất ngũ đã vội vã đi show tạp kỹ của anh ấy rõ là kiểu cố mà hòa nhập lại cùng xã hội sau khi đi nghĩa vụ ý... Thấy tội tội là ㅠㅠ Vẫn còn trẻ măng mà, đừng cư xử như ông chú nữa và chỉnh trang lại hình tượng chun chút là ổn mà... Nên mới bảo làm sao mà người nổi tiếng nào xuất ngũ xong cũng mất một thời gian mới quay lại ngành giải trí ㅠㅠ

3. [+248, -66] Ôi đi lính về mà như hóa thành ông chú ㅠ Con người có tất cả những điều kiện cần để thành công, thế mà..

4. [+34, -16] Ủa trông rườm rà vậy...

5. [+28, -13] Cái ảnh toàn thân xấu tệ hại... Cá là ấy thế nhưng toàn hàng hiệu trên người cho xem. Lee Seung Gi vốn bao trẻ trung cơ mà... Bây giờ trông có khác gì ông hàng xóm chơi trong đội bóng làng không.

6. [+25, -6] Đối diện sự thật đi các mẹ, cả ngoại hình lẫn diễn…

Pann: WINNER và Red Velvet ăn nhiều gạch vì không theo dòng nhạc thân thiện với công chúng1. [+193, -12] WINNER ra mắt được 3 năm rồi nhưng mới ra mỗi 1 album 'Empty'. Bài đấy lại là thể loại ballad tình cảm, không hề có lợi cho nhóm thần tượng trong việc thu thêm fan chút nào. Trong suốt 3 năm cũng chỉ lên mỗi 'Weekly Idol'. Về cơ bản thì fan vẫn chỉ là những người theo từ thời WIN. Cơ mà 'Sentimental' được #1 lúc mới ra lò và đến giờ vẫn trụ trong top 20, chs mấy người vẫn còn kêu flop.

2. [+183, -9] Trên 'Actor School' có 1 thành viên hỏi 'Xin lỗi nhưng vì sao bài hát của WINNER không đạt thứ hạng cao?'. Taehyun trả lời 'Ồ chúng em ấy ạ? Vâng... Bài chủ đề là do em sáng tác nên em cũng phiền lòng lắm.' Trông thằng bé như đang tự trách mình vậy, thương kinh khủng. Đừng chê bai kết quả của chúng nó nữa, đối với ca sĩ thì điều đó rất đau đớn. Bài hát của Red Velvet cũng hay, còn làm tốt hơn được thế nào nữa? Bây giờ đang toàn nhạc phim với quái vật digital, được thế là giỏi rồi.

3. [+175, -10] Họ đang theo đuổi thứ âm nhạc mà họ muốn, đó là điều đáng chê trách sao? Không được kết quả tốt thì sao chứ? Đây là lần comeback đầu tiên của WINNER mà nhóm vẫn đạt tới #5 trên bảng tổng hợp tháng Gaon và #3 cho lượng bán đĩa rồi. Thứ hạng của Red Velvet cũng đang lên mà.

4. [+60, -1] Ờ thì WINNER có WINNER TV trước khi debut, nhưng các ấy có biết fan đã phải chờ bao lâu từ hồi ấy không? 2 năm đấy. Trong suốt thời gian đó, những fan không sâu nặng lắm rời đi cả, và có fan lại thất vọng vì 'Empty' với 'Sentimental' không phải dòng nhạc pop mà WINNER theo đuổi từ ngày WIN. Thế nhưng nhóm vẫn đạt được hạng 5 trên bảng xếp hạng nhạc số tháng 2, và ở concert các fan vẫn quyên góp được tới 100 triệu won. WINNER vẫn ngon nghẻ mà.

5. [+55, -5] Mình là SM stan và mình không thích nhạc YG, vì không hợp tai, nhưng mê 'Sentimental', 'Empty' với 'Don't Flirt' lắm. WINNER là nhóm duy nhất mà mình thích trong YG. Các nhóm khác thì bình thường, chả thích chả ghét.

6. [+47, -1] Thật lòng thì thể loại blue mà WINNER hát rất lạ tai. Mấy bài hát vẫn hay, chỉ là mọi người không nghe vì blue không phải là dòng nhạc quen thuộc thôi. Chứ chất lượng quá đỉnh.

7. [+44, -0] Nhạc của WINNER với Red Velvet không phải là kiểu sản xuất hàng loạt. Trong mấy bài của WINNER, mỗi nốt nhạc đều trau chuốt đến từng chi tiết. Đừng so sánh chúng với mấy bài bắt tai thị trường kiểu mì ăn liền.

8. [+44, -8] Đứa nào ghét thì cút. Thân thiện với công chúng? Nếu các người muốn nghe nhạc kiểu đó, tìm Brave Brothers với Shinsadong Tiger mà nghe. Sáng tác nhạc siêu hay với quay MV siêu chất lượng mà làm gì khi mà tất cả những thứ đó đều được đánh giá thông qua thứ hạng nhạc số? Mấy bài được đề cử cho Giải thưởng Âm nhạc Hàn Quốc thậm chí còn chẳng trong top 100 Melon kìa.

9. [+41, -0] Nhạc của WINNER và Red Velvet hay hơn mấy bài toàn autotune của đám thần tượng khác nhiều.

10. [+38, -1] Thế thì tìm mấy bài electronic mà nghe. Bài hát của cả 2 nhóm đều chất lượng, chỉ không hút tai đại chúng mà thôi.
_

Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó

Pann: Bàn về outfit khủng khiếp của idol nào các mẹ

Xin lỗi NUEST nhé, nhưng sao các anh có thể mặc được bộ này.... Hả tại sao..?

1. [+138, -2] Pee~~~ka boo~~

2. [+119, -4] Úi giời... Đọ sao được mấy thánh đây ㅋㅋㅋㅋ
3. [+117, -7] NCT Firetruck... Lố bịch nhất là mấy bộ này đều hàng hiệu cao cấp cả... Kể cả cái quần váy kia
4. [+95, -1] Vâng, trên cổ anh chính là một xâu đồng hồ


5. [+73, -2] Stylist dừng lại đi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Chiêu quảng bá bản thân vô địch luôn ^^
6. [+72, -0] Đây là chỗ cho NUEST với B1A4 thi thố đấy à? ㅋㅋ

7. [+64, -1] Điều gây sốc nhất về bộ outfit mà chủ thớt đăng là chúng ra đời cùng thời Growl của EXO và 24 hours của Sunmi.....

8. [+48, -1] Thách đọ nổi mấy chú này
9. [+47, -0] Ôi mù mắt tôi rồi!!!!!!!!!!!! Thôi thì ít ra đi đường ban đêm sẽ không bị tông!!!
10. [+47, -0] Ủa rồi đi đường chọc phải ai thì sao mấy anh ei
11. [+45, -1] ㅋ----ㅋㅋ
"Tham vọng không ai kìm nổi của stylist phụ trách NCT127"

12. [+40, -0] Ảnh không qua chỉnh sửa nhé.... Ai ngờ nổi đây lại là một thần tượng người Hàn chứ


13. [+…