Skip to main content

Featured Post

Pann: Màu tóc gây náo loạn của BTS ở Lotte fancon ngày hôm nay

Phản hồi bài viết: [+339][-13]


1. [115, -5] Thiệt tình càng nhìn càng thấy hợp đến hoàn hảo luôn ấy, sao mà cả 7 người có thể đều hợp với màu tóc vậy chứ ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅜ Nhìn mái tóc đỏ của Jungkook mà mình suýt ngất


2. [98, -4] Hôm nay Hoseok lại mang dáng vẻ hồi mới debut năm 2015 rồi ㅠㅠ Mình chưa từng nghĩ sẽ được thấy anh ấy trong sự kết hợp giữa I Need U và Run đấy

3. [86, -6] Tui thực sự không phải fan đâu nhưng sau hôm nay thì thích họ quá đi ㅠㅠ Tui thấy "đỏ rực" trên các tag xu hướng và ấn vào rồi thì bắt đầu ảnh nào cũng phải lưu cả... 

4. [44, -1] Ai đó đã nói V trông như một anh chàng Pháp kiểu Hàn = ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ mà tui thấy cũng đúng mới kì chứ 


5. [38, -0] Lúc Jungkook làm động tác lượn sóng ở vị trí center bài Mic Drop tim em như đã nổ tung vậy đó

= credit: Pannchoa

Pann: WINNER và Red Velvet ăn nhiều gạch vì không theo dòng nhạc thân thiện với công chúng1. [+193, -12] WINNER ra mắt được 3 năm rồi nhưng mới ra mỗi 1 album 'Empty'. Bài đấy lại là thể loại ballad tình cảm, không hề có lợi cho nhóm thần tượng trong việc thu thêm fan chút nào. Trong suốt 3 năm cũng chỉ lên mỗi 'Weekly Idol'. Về cơ bản thì fan vẫn chỉ là những người theo từ thời WIN. Cơ mà 'Sentimental' được #1 lúc mới ra lò và đến giờ vẫn trụ trong top 20, chs mấy người vẫn còn kêu flop.

2. [+183, -9] Trên 'Actor School' có 1 thành viên hỏi 'Xin lỗi nhưng vì sao bài hát của WINNER không đạt thứ hạng cao?'. Taehyun trả lời 'Ồ chúng em ấy ạ? Vâng... Bài chủ đề là do em sáng tác nên em cũng phiền lòng lắm.' Trông thằng bé như đang tự trách mình vậy, thương kinh khủng. Đừng chê bai kết quả của chúng nó nữa, đối với ca sĩ thì điều đó rất đau đớn. Bài hát của Red Velvet cũng hay, còn làm tốt hơn được thế nào nữa? Bây giờ đang toàn nhạc phim với quái vật digital, được thế là giỏi rồi.

3. [+175, -10] Họ đang theo đuổi thứ âm nhạc mà họ muốn, đó là điều đáng chê trách sao? Không được kết quả tốt thì sao chứ? Đây là lần comeback đầu tiên của WINNER mà nhóm vẫn đạt tới #5 trên bảng tổng hợp tháng Gaon và #3 cho lượng bán đĩa rồi. Thứ hạng của Red Velvet cũng đang lên mà.

4. [+60, -1] Ờ thì WINNER có WINNER TV trước khi debut, nhưng các ấy có biết fan đã phải chờ bao lâu từ hồi ấy không? 2 năm đấy. Trong suốt thời gian đó, những fan không sâu nặng lắm rời đi cả, và có fan lại thất vọng vì 'Empty' với 'Sentimental' không phải dòng nhạc pop mà WINNER theo đuổi từ ngày WIN. Thế nhưng nhóm vẫn đạt được hạng 5 trên bảng xếp hạng nhạc số tháng 2, và ở concert các fan vẫn quyên góp được tới 100 triệu won. WINNER vẫn ngon nghẻ mà.

5. [+55, -5] Mình là SM stan và mình không thích nhạc YG, vì không hợp tai, nhưng mê 'Sentimental', 'Empty' với 'Don't Flirt' lắm. WINNER là nhóm duy nhất mà mình thích trong YG. Các nhóm khác thì bình thường, chả thích chả ghét.

6. [+47, -1] Thật lòng thì thể loại blue mà WINNER hát rất lạ tai. Mấy bài hát vẫn hay, chỉ là mọi người không nghe vì blue không phải là dòng nhạc quen thuộc thôi. Chứ chất lượng quá đỉnh.

7. [+44, -0] Nhạc của WINNER với Red Velvet không phải là kiểu sản xuất hàng loạt. Trong mấy bài của WINNER, mỗi nốt nhạc đều trau chuốt đến từng chi tiết. Đừng so sánh chúng với mấy bài bắt tai thị trường kiểu mì ăn liền.

8. [+44, -8] Đứa nào ghét thì cút. Thân thiện với công chúng? Nếu các người muốn nghe nhạc kiểu đó, tìm Brave Brothers với Shinsadong Tiger mà nghe. Sáng tác nhạc siêu hay với quay MV siêu chất lượng mà làm gì khi mà tất cả những thứ đó đều được đánh giá thông qua thứ hạng nhạc số? Mấy bài được đề cử cho Giải thưởng Âm nhạc Hàn Quốc thậm chí còn chẳng trong top 100 Melon kìa.

9. [+41, -0] Nhạc của WINNER và Red Velvet hay hơn mấy bài toàn autotune của đám thần tượng khác nhiều.

10. [+38, -1] Thế thì tìm mấy bài electronic mà nghe. Bài hát của cả 2 nhóm đều chất lượng, chỉ không hút tai đại chúng mà thôi.
_

Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó

Pann: Bàn về outfit khủng khiếp của idol nào các mẹ

Xin lỗi NUEST nhé, nhưng sao các anh có thể mặc được bộ này.... Hả tại sao..?

1. [+138, -2] Pee~~~ka boo~~

2. [+119, -4] Úi giời... Đọ sao được mấy thánh đây ㅋㅋㅋㅋ
3. [+117, -7] NCT Firetruck... Lố bịch nhất là mấy bộ này đều hàng hiệu cao cấp cả... Kể cả cái quần váy kia
4. [+95, -1] Vâng, trên cổ anh chính là một xâu đồng hồ


5. [+73, -2] Stylist dừng lại đi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Chiêu quảng bá bản thân vô địch luôn ^^
6. [+72, -0] Đây là chỗ cho NUEST với B1A4 thi thố đấy à? ㅋㅋ

7. [+64, -1] Điều gây sốc nhất về bộ outfit mà chủ thớt đăng là chúng ra đời cùng thời Growl của EXO và 24 hours của Sunmi.....

8. [+48, -1] Thách đọ nổi mấy chú này
9. [+47, -0] Ôi mù mắt tôi rồi!!!!!!!!!!!! Thôi thì ít ra đi đường ban đêm sẽ không bị tông!!!
10. [+47, -0] Ủa rồi đi đường chọc phải ai thì sao mấy anh ei
11. [+45, -1] ㅋ----ㅋㅋ
"Tham vọng không ai kìm nổi của stylist phụ trách NCT127"

12. [+40, -0] Ảnh không qua chỉnh sửa nhé.... Ai ngờ nổi đây lại là một thần tượng người Hàn chứ


13. [+…